วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ – คาซ่า เพีย

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง โมไรเรนเซ่ – คาซ่า เพีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โมไรเรนเซ่ จะยังไม่มีอัลฮัสซัน ซิลล่า (0 นัด) ปราการหลัง และเอร์นานี่ อินฟานเด้ (0 นัด) กองหน้าที่เจ็บ ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นเจา คามาโช (12 นัด 3 ประตู 3 แอสซิสต์), อังเดร หลุยส์ (15 นัด 6 ประตู 2 แอสซิสต์) และ มัดสัน (15 นัด 3 ประตู)

ทางด้านทีมเยือน คาซ่า เพีย จะไม่มีเบนี่ มูเคนดี้ (13 นัด) กองกลางที่ไปแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ กับแองโกล่า ตัวหลักที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นเคลย์ตัน (15 นัด 6 ประตู) และเฟลิปเป้ คาร์โดโซ่ (15 นัด 1 ประตู) แดนกลางปาโบล โรแบร์โต้ (13 นัด 2 ประตู 2 แอสซิสต์) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โมไรเรนเซ่

โมไรเรนเซ่ vs คาซ่า เพีย

คืนวันศุกร์ ที่ 5 มกราคม 2567 – 03:15 น.

คาซ่า เพีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โมไรเรนเซ่ เองฟอร์มว่าเล่นได้เหนียวเลยช่วงนี้ 5 เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นส่วนทีมเยือน คาซ่า เปีย เองฟอร์มก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันเพราะ 5 เกมหลังก็ยังไม่แพ้ใครชนะ 3 เสมอ 2 จากสถิติแม้ว่าจะไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่โดยรวมเจ้าถิ่นยังดูดีกว่า ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ครึ่งลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะรมากเชื่อว่าเจ้าถิ่นเปิดบ้านบดเอาชนะได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โมไรเรนเซ่ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล