วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ – อิปสวิช ทาวน์

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship) คู่ระหว่าง มิลล์วอลล์ – อิปสวิช ทาวน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน มิลล์วอลล์ ยังไม่สามารถใช้งาน 3 แนวรุกอย่าง ไรอัน เลโอนาร์ด, เควิน นิสเบต และ ไอโดโม่ เอมาคู ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนกองหลัง และกองกลางอยู่กันครบ ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะวางระบบ 3-4-2-1 โดยมี ไมเคิล โอบาเฟมี่ ปักหลักหน้าเป้า ขณะที่ เซียน เฟลมมิ่ง กับ โรเมน เอสเซ่ ยืนกลางรุก

ทางด้านทีมเยือน อิปสวิช ทาวน์ เหลือแข้งเดี้ยงหน้าเดิมอย่าง ยานอย โดนาเซียน, จอร์จ เฮิรสต์, แจ็ค เทย์เลอร์ และ แบรนดอน วิลเลียมส์ ที่เหลือก็ไม่มีปัญหาเพิ่มเติม ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะวางระบบประจำ 4-2-3-1 กองหน้าตัวเป้าเป็น คีฟเฟอร์ มัวร์ ขณะที่ เวส เบิร์นส์, คอเนอร์ แชปลิน และ นาธาน บรอดเฮ้ด ประสานงานกลางรุก หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ vs อิปสวิช ทาวน์

คืนวันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 – 03:00 น.

อิปสวิช ทาวน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

มิลล์วอลล์ ฟอร์มแย่ทีเดียว หลังจากแพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลัง เสียถึง 8 ยิงได้แค่ 2 ทว่าสถิติในถิ่นมาดี โดยพ่ายเกมเดียวตลอด 6 แมตช์หลัง (ชนะ 2) ขณะที่ อิปสวิช ทาวน์ ก็ไม่ได้พกฟอร์มเก่งมาเยือน เมื่อเจ๊งชัยถึง 2 จาก 3 นัดล่าสุดทุกรายการ และสะกดชัยนอกบ้านเกมลีกไม่เจอต่อเนื่องมา 4 ทริป (แพ้ 2) นอกจากนั้น “ม้าขาว” เอาชนะเจ้าบ้านได้ครั้งเดียวจากการพบกัน 6 แมตช์ที่ผ่านมา (แพ้ 3) ดังนั้นเลือกเชียร์ มิลล์วอลล์ ในราคารอง ปป สบายใจกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง รอง มิลล์วอลล์ เสมอ 1-1 หรือ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล