วิเคราะห์บอล ลิธัวเนีย – เซอร์เบีย

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (EURO2024) คู่ระหว่าง ลิธัวเนีย – เซอร์เบีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ลิธัวเนีย ทำได้เยี่ยมในเกมเสมอ มอนเนโกร 2-2 โดยมาได้แประตูตีเสมอช่วงทดเจ็บนาที 90+4 อีกทั้งไม่มีใครเจ็บเพิ่ม จึงน่าจะยึดไลน์-อัพเดิม แต่แนวรุกอาจปรับมาใช้ เฟดอร์ เซอร์นิค (83 นัด 12 ประตู) กัปตันทีมจาก ลิสมาสซอล ที่ลงมายิงตีเสมอ ประสานงานกับบรรดาสายเลือดใหม่ เปาลิส โกลูบิคกาส (22 นัด 1 ประตู), อาร์วิดาส โนวิโควาส (88 นัด 12 ประตู) และ จีติส เปาลาอูกาส (6 นัด 1 ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เซอร์เบีย แพ้ ฮังการี คาถิ่น 1-2 ยังดีที่ตัวหลักจากเกมนั้นอยู่กันครบ จึงน่าจะยึดระบบเดิม ในระบบ 3-4-1-2 แดนกลางจะวาง เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กับ เนมานย่า มักซิโมวิช คอยบัญชาเกม ขณะที่แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะใช้กัปตันทีมอย่าง ดูซาน ทาดิช ปั้นเกมอยู่ข้างหลัง อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช (82 นัด 52 ประตู) และ ดูซาน วลาโฮวิช (22 นัด 13 ประตู) หอกจาก ยูเวนตุส จะเป็นสำรองในเกมวันนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ลิธัวเนีย

ลิธัวเนีย vs เซอร์เบีย

คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กันยายน 2566 – 01:45 น.

เซอร์เบีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ลิธัวเนีย น่าจะได้กำลังใจเยอะจากเกมเสมอ มอนเตเนโกร 2-2 ในแบบยิงตีทดเจ็บ แต่วันนี้จะรับมือกับคู่แข่งมาตรฐานสูงขึ้นมาอย่าง เซอร์เบีย ก็คงยากขึ้นมาหน่อย แต่ช่วงหลังผู้มาเยือนก็ไม่อยู่ในฟอร์ม ล่าสุดพ่าย ฮังการี คาบ้าน ก่อนนั้นก็ทำได้แค่บุกเสมอ บัลแกเรีย ทีมบ๊วย จึงผ่านเจ้าบ้านไม่ง่ายอย่างเคย ขณะที่สถิติในบ้านคัดยูโร ก็ไม่ถึงกับแย่มาก เมื่อแพ้ไป 6 จาก 11 เกม ต้องบอกว่ายกระดับขึ้นมาได้ดีกับทีมมาตรฐานต่ำอย่างพวกเขา ดังนั้นอาคันตุกะที่ยังซึม แค่เฉือนชะได้ก็หืดจับแล้ว ราคา 1.5 วางบอลรอง

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ลิธัวเนีย แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล