วิเคราะห์บอล แลนด์สโครน่า – ออร์ไกร์ท

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น (Sweden Superettan) คู่ระหว่าง แลนด์สโครน่า – ออร์ไกร์ท

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น แลนด์สโครน่า เพิ่งจะบุกเอาชนะ เกเฟิ่ล 2-1 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนบเข้ามาเพิ่มเติมจากแมตช์ดังกล่าว นั่นหมายความว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่านัดนี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-4-2 โดยมี โคฟี่ อาซาเร่ (12 นัด/3 ประตู) กับ เฟรเดริค อิห์เลอร์ (12 นัด/6 ประตู) ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้าและใช้ วิกเตอร์ คาร์ลส์สัน (12 นัด/1 ประตู) ปักหลักคุมเชิงจากแดนกลางตามระเบียบ

ทางฝั่งของทีมเยือน ออร์ไกร์ท เพิ่งจะเปิดรังเจ๊า ซุนด์สวัลล์ 1-1 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนบเข้ามาเพิ่มเติม แน่นอนว่ากองกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบให้ใช้งาน คาดว่าแมตช์นี้เตรียมจัดทัพในระบบ 3-5-2 โดยมี อิซัค ดาห์ลควิสต์ (11 นัด/1 ประตู) กับ เอดี้ ซีลิซูฟาย (12 นัด/6 ประตู) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าและใช้ ดาเนี่ยล พอลสัน (10 นัด) รับอาสาคุมจังหวะจากแดนกลางตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

แลนด์สโครน่า

แลนด์สโครน่า vs ออร์ไกร์ท

คืนวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567 – 00:00 น.

ออร์ไกร์ท
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ช่างเป็นการเปิดเรตที่ดูถูกเจ้าบ้านจ่าฝูงอย่าง แลนด์สโครน่า มากเหลือเกิน เพราะพวกเขาคือหนึ่งในเต็งเบอร์ต้นๆ ที่จะเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดในซีซั่นหน้า ด้วยผลงานสุดแกร่งกำชัย 6 จาก 8 หนท้ายในลีก (เสมอ 1, แพ้ 1) และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้นกว่า 13 ประตู แน่นอนว่าฟอร์มตึงขนาดนี้กับการลงบู๊ในรังเหย้าตัวเอง คงพลาดสามคะแนนยาก ประกอบกับโจทย์ที่ได้รับมาแค่ชนะก็ได้เฮ บอกเลยว่าไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้แล้ว สอดคล้องกับทีมเยือน ออร์ไกร์ท ยังคงผลงานไม่ดีเหมือนเดิม หลังชนะเพียงหนเดียวตลอด 5 นัดท้ายในลีกและพ่ายไปถึง 3 ครา (เสมอ 1) แถมอันดับในตารางคือรองบ๊วยที่มีเพียง 10 คะแนนจาก 12 เกมที่ลงเล่น แน่นอนว่าความกากนี่ไม่ได้มาเพราะโชคดวง ฉะนั้นเมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้งสองฝ่าย ยังยกให้เจ้าบ้านคือเบอร์หนึ่งในดวงใจ ฟันธง! จัดหนัก แลนด์สโครน่า ท้าให้ลอง…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ แลนด์สโครน่า ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล