วิเคราะห์บอล คริสเตียนซุนด์ – เฟรดริกซ์สตรัด

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway – Tippeligaen) คู่ระหว่าง คริสเตียนซุนด์ – เฟรดริกซ์สตรัด

วิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน คริสเตียนซุนด์ ของเทรนเนอร์ อามูนด์ สคิรี ผลงานในลีกย่ำแย่ 5 เกมล่าสุดในลีกพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น ส่วนในเรื่องของความพร้อมนั้นเกมนี้จะขาด มาริอุส โอลเซ่น กับ แม็กซ์ วิลเลี่ยมเซ่น ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-5-1 แดนกลางจะวาง เฮน กิคลิง บรูเซ็ท คอยปั้นเกมร่วมกับ เปเป้ ฮาบิบ เกเย่ สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ฮิลมีร์ มิเกลส์สัน (13 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เฟรดริคสตัด ภายใต้การทำทีมของ มิคคาล โธมาสเซ่น ผลงานในลีกช่วงหลังแผล่วไม่ชนะมา 3 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้น จะขาด ไม ตราโอเร่, ฌอนเนส บียาร์ตาลิด, ฟิลิป สเตนสแลนด์ และ เย็ปเป เคียร์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม และมีรอเช็คฟิตกองหลังอย่าง ซีเกิร์ด ควิเล ก่อนเกมอีกรายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 5-4-1 แดนกลางจะวาง จูเลียส แม็กนุสสัน กับ เออร์เลนด์ เซกเบิร์ก คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ซอนเดร ซอร์ลอคก์ (12 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คริสเตียนซุนด์

คริสเตียนซุนด์ vs เฟรดริกซ์สตรัด

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 00:00 น.

เฟรดริกซ์สตรัด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น คริสเตียนซุนด์ ผลงานในบ้านไม่ค่อยดีเพราะขาดความสม่ำเสมอ 5 เกมล่าสุดเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น ขณะที่ทางฝั่งของทีมเยือน เฟรดริคสตัด ทำผลงานนอกบ้านได้ดีเพราะ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ถึง 3 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีมเยือนเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะมองว่า เฟรดริคสตัด ทำผลงานได้ดีกว่า แถมสถิติการเจอกัน 3 ครั้งหลังสุดก็ยังเป็น เฟรดริคสตัด ที่ทำได้ดีกว่าอีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้เลยมองว่าน่าจะสู้กันสนุกแต่ทีเด็ดทีขาดคงเป็นฝั่งของ เฟรดริคสตัด ที่ทำได้ดีกว่า และน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ครับ

ผลที่คาด : ต่อ เฟรดริคสตัด ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล