วิเคราะห์บอล คาซัคสถาน – ฟินแลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (EURO2024) คู่ระหว่าง คาซัคสถาน – ฟินแลนด์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน คาซัคสถาน ส่วนใหญ่เรียกตัวหลักหน้าเดิมมาติดทีม ไม่ว่าจะเป็น อาบัต เอมเบตอฟ (29 นัด 8 ประตู) กองหน้าประจำทีม โดยมี อัสกาต ทากีเบอร์เก้น (46 นัด 2 ประตู), อิสลามเบ็ค คูอัต (56 นัด 6 ประตู) และ บักห์ติยาร์ ซายนูตดินอฟ (30 นัด 12 ประตู) ดาวซัลโวของทีมที่ค้าแข้งกับ เบซิคตัส เป็นทีเด็ดจากแถวสอง

ทางฝั่งของทีมเยือน ฟินแลนด์ ขนชุดที่ดีที่สุดมาติดทีม โดยไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือถอนตัว คาดว่าแข้งดังทั้ง โยเอล โพห์ยานพาโล (63 นัด 14 ประตู), ตีมู ปุคกี้ (112 นัด 38 ประตู) และ เบนจามิน คัลล์มาน (12 นัด 6 ประตู) จะเป็นความหวังตรงแดนบน ขณะที่ เกล็น กามาร่า กองกลางจาก ลีดส์ จะเป็นหัวใจแดนมิดฟิลด์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คาซัคสถาน

คาซัคสถาน vs ฟินแลนด์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 – 21:00 น.

ฟินแลนด์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

คาซัคสถาน กำลังมั่นใจ กับชัยชนะ 3 นัดรวดในศึกคัดยูโร ยิงรวมกันถึง 7 เม็ด เสียแค่ลูกเดียว แถมบินสูงถึงจ่าฝูง และหนึ่งในนั้นเปิดรังทุบ เดนมาร์ก 3-2 มาแล้ว ก็คงกลับมาเล่นต่อหน้าแฟนบอลด้วยความมั่นใจต่อเนื่อง ส่วน ฟินแลนด์ ก็เข้าวิน 3 แมตช์ต่อเนื่องเช่นกันแบบคลีนชีต ยิงรวม 9 เม็ด อย่างไรก็ตามสถิตินอกรังเป็นจุดอ่อน เมื่อเสียท่าถึง 3 จาก 4 ทริปในคัดยูโร ดังนั้นภาพรวมแจ่มพอกัน ทว่าอาคันตุกะเล่นนอกบ้านไม่เนี๊ยบ ราคาปป วัดบอลรองไปดีกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง รอง คาซัคสถาน เสมอ 1-1 หรือ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล