วิเคราะห์บอล คารากูมรัค – แทร็บซอนสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี คัพ (Turkey Cup) รอบรองชนะเลิศ (นัดสอง) คู่ระหว่าง คารากูมรัค – แทร็บซอนสปอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟาติห์ ของกุนซือ โตลูนาย คาฟคาส ผลงานในเลกแรกบุกไปพ่าย แทร็บซอนสปอร์ 2-3 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด ลอว์เรนซ์ นิโคลัส, ยูซุฟ เออร์โดกาน และอันเดรีย แบร์โตลัชชี่ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยที่แดนกลางจะวาง ไรอัน เมนเดส, วาล็องแต็ง ไอส์เซริก และเอ็มเร่ มอร์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง กูเวน ยัลชิน ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน แทร็บซอนสปอร์ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ อับดุลลาห์ อาฟซี่ เกมแรกเปิดบ้านเขือด ฟาติห์ ไปได้ 3-2 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจะไม่มี ฮูเซยิน เติร์กเมน, เอนิส เดสตัน และเทรเซเก้ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-1-4-1 แดนกลางจะวาง เอนิส บาร์ดฮี และ นิโกลาส์ เปเป้ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง อูมุต โบซ็อค คอยล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คารากูมรัค

คารากูมรัค vs แทร็บซอนสปอร์

คืนวันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2567 – 00:30 น.

แทร็บซอนสปอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมเลกแรกที่เจอกันเป็นทางฝั่งของ แทร็บซอนสปอร์ ที่เอาชนะไปได้ 3-2 แมตช์ที่สองนี้กลับมาเล่นในบ้านของ ฟาติห์ บอกเลยว่าจะเป็นเกมที่สู้กันสนุกสูสีอย่างแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้ เสมอ ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนด้วยเลยครับ เพราะราคาแบบนี้ออกได้หลายหน้าจริงๆ แต่ถ้าให้เลือกก็ขอยืนอยู่ฝั่งทีมเยือนอย่าง แทร็บซอนฯ ที่เกมแรกเอาชนะไปได้ก่อน 3-2 เกมรุกของพวกเขาเฉียบคมและอันตรายมากๆ เกมนี้มองว่าพวกเขาจะบุกมาเน้นตั้งรับและรอสวนกลับ เชื่อว่าจะเล่นงานแนวรับ ฟาติห์ ได้อีกอย่างแน่นอน เกมนี้มองว่าอยู่ฝั่ง แทร็บซอนสปอร์ มีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ แทร็บซอนสปอร์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล