วิเคราะห์บอล KAA เก้นท์ – อโปเอล นิโคเซีย

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024) คู่ระหว่าง KAA เก้นท์ – อโปเอล นิโคเซีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น KAA เก้นท์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ฮูโก้ ไซเพอร์ส, กิฟท์ ออร์บาน และ พีเตอร์ เกอร์เคนส์ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม

ทางฝั่งของทีมเยือน อาโปเอล นิโคเซีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น มาร์ควินญอส, ดัลซิโอ และ ราโดเซฟ เพโตรวิค หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

KAA เก้นท์

KAA เก้นท์ vs อโปเอล นิโคเซีย

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2566 – 01:00 น.

อโปเอล นิโคเซีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เกนท์ ทีมจากลีก เบลเยี่ยม ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเสมอกับ แซงต์ ทรุยด็อง มา 2-2 ส่วนทีมเยือน อาโปเอล นิโคเซีย ทีมจากลีก ไซปรัส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการเก็บชัยมารวด โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเอาชนะ ซากากิอู มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา เกนท์ ต่อ 1.25 อาจจะดูแรงไปหน่อยสำหรับราคาแต่ด้วยมาตราฐานและชื่อชั้นที่ดูเหนือกว่าพอสมควรสำหรับเจ้าถิ่น เกนท์ ยังมองว่าทีมดังจาก เบลเยี่ยม น่าจะยิงผ่านเรทนี้ได้ เพราะแม้ว่าทีมดังจากลีก ไซปรัส จะกำลังทำผลงานได้ดีแต่การบุกมาเยือนถิ่นของ เกนท์ ดูท่าจะต้านไม่ไหว

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เกนท์ เอาชนะ 2-0, 3-1

You may also like...