วิเคราะห์บอล เจเอพีเอส – ค็อตก้า

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2 (Finland Ykkonen) คู่ระหว่าง เจเอพีเอส – ค็อตก้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เจเอพีเอส จากผลงานที่หนืดของตัวเองนั้น ก็ไม่ได้กระทบทีมตอนนี้ที่ลงสนามเท่าไรนัก แผนก็ยังจัดวางมา 4-3-3 เน้นรุกอยู่มีแดนหน้า อิฟราน ซาดิค นำทัพมาก็กดแล้ว 8 ประตู ขนาบข้างตัวรุกด้วยก็ จัสตุส ฮาโปไลเน่น กดด้วย 4 ประตู กับลินุส รอนห์เบิร์ก ก็ทำไปด้วยอีก 1 ประตู

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ค็อตก้า ไม่ได้มีปัญหาอะไรตัวเจ็บหรือแบน ที่ลงสนามก็ยังจัดเต็มกันมาได้อยู่ ซึ่งแผนนั้นจัดมาเลยก็ 4-3-3 เหมือนๆกันมีนำทัพมาก็ อเล็กซี่ ตาร์โวเน่น ในลีกก็ไม่ธรรมดากดแล้ว 8 ประตู ผนึกกำลัง อีนอค บานซ่า ก็จัดด้วยไม่ต่างกันมากที่ 5 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เจเอพีเอส

เจเอพีเอส vs ค็อตก้า

คืนวันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2567 – 23:00 น.

ค็อตก้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ดูจะหนืดไปเองซะมากกว่า 5 เกมหลังมานั้นชนะไปเกมเดียวเองฝั่งยาพีเอสทีมเหย้า ที่เหลือก็ฟอร์มเสมอสลับแพ้อยู่เรื่อยๆ ในลีกเองก็ยังมากลางตาราง 13 นัดมี 16 แต้ม ผลงานสวนทางกับอีกฝั่งเลยทีมเยือน เอฟซี เคทีพี 5 เกมหลังก็เข้าวินไปแล้ว 3 ที่เหลือผลงานก็มีเสมอสลับแพ้อย่างละนัด ในลีกเองก็ยังแกร่งจัดนำจ่าฝูงมา 13 นัดมี 34 แต้ม เรทบอลเปิดมานั้นลูกควบทางทีมเยือนเองบุกต่อ ก็จากฟอร์มยังดูแกร่งกว่าด้วย เลือกวัดต่อไปง่ายกว่าแน่ อีกทั้งสถิติดวลกันก็ยังข่มแบบหายห่วง เม็ดแรกนั้นหากมาไวก็น่าไหลยาวไม่ยาก

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ค็อตก้า ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล