วิเคราะห์บอล อิสตันบูล บูยูคเซ็ค – เคย์เซริสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League) คู่ระหว่าง อิสตันบูล บูยูคเซ็ค – เคย์เซริสปอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด โอเมอร์ ซาฮิเนอร์, เลโอ ดูอาร์เต้, ดิมิทริส เปลคาส และโอนูร์ เออร์กุน ที่บาดเจ็บ และยังเสีย ลิม่า แนวรับที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนามเพิ่มเข้ามาอีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ชูเอา ฟีเกย์เรดู (23 นัด / 4 ประตู), คริสตอฟ เปียเท็ค (23 นัด / 12 ประตู) และเดนิซ ตูรุช (23 นัด / 1 ประตู) ลงล่าตาข่ายในร่วมกันในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน คายเซริสปอร์ ภายใต้การทำทีมของ บูรัค ยิลมาซ ผลงานย่ำแย่ไม่ชนะมา 10 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด แอนโทนี ยูโซดิมม่า กับ มาจิด ฮอสไซนี ที่เจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง เมห์ดี บูราเบีย คอยปั้นเกมสนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง ไอล์ตัน โบอา มอร์ต (20 นัด / 5 ประตู) , ดักเคนส์ นาซอน (1 นัด) และมิเกล คาร์โดโซ่ (18 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อิสตันบูล บูยูคเซ็ค

อิสตันบูล บูยูคเซ็ค vs เคย์เซริสปอร์

คืนวันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 – 00:00 น.

เคย์เซริสปอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด แมตช์นี้เตรียมเปิดรังรอรับการมาเยือนของ คายเซริสปอร์ ที่สถิติการเล่นนอกบ้านเลวร้ายไม่ชนะมา 5 นัดติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะอิสตันบูล ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และยังพอเก็บชัยชนะในบ้านได้อยู่บ้าง แถมเกมรุกของพวกเขาก็เฉียบคมเสียด้วยโดยเฉพาะ คริสตอฟ เปียเท็ค (12 ประตู) เกมนี้เลยมั่นใจว่า อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ จะเปิดบ้านไล่บี้เอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน แต่จะได้กินเต็มหรือกินครึ่งก็คงต้องไปลุ้นกันในเกมแล้วแหละครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล