วิเคราะห์บอล อินเตอร์ ตูร์คู – ลาห์ติ

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) คู่ระหว่าง อินเตอร์ ตูร์คู – ลาห์ติ

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น อินเตอร์ ตูร์คู สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น แยน โบตัว (12นัด/4ประตู) เอเซล คูอาเม่ (8นัด/0ประตู) และ บิสมาร์ค แอมโปโฟ่ (11นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ลาห์ติ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ลุค อิวาโนวิช (11นัด/4ประตู) ไมเคิล โลเปซ (9นัด/3ประตู) และ ซามูเอล พาซาเนน (12นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อินเตอร์ ตูร์คู

อินเตอร์ ตูร์คู vs ลาห์ติ

คืนวันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567 – 22:00 น.

ลาห์ติ
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น อินเตอร์ ตูร์คู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ วีพีเอส มาได้ 3-1 ส่วนทีมเยือน ลาห์ติ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ อิลเวส มา 2-2 ราคาเปิดออกมา อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ 1 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับผลงานโดยรวมชั่วโมงนี้เจ้าถิ่น อินเตอร์ ตูร์คู ดูดีกว่าพอสมควรหลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 นัดจาก 5 เกมท้าย ผิดกับทีมเยือน ลาห์ติ ที่ไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 7 เกมแล้วและยังเป็นการแพ้ไปถึง 3 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่นที่ฟอร์มดูดีกว่าอย่าง อินเตอร์ ตูร์คู ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อินเตอร์ ตูร์คู ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล