วิเคราะห์บอล อิลเวส – คูพีเอส

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) คู่ระหว่าง อิลเวส – คูพีเอส

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อิลเวส ของกุนซือ จูนาส รันตาเน่น ผลงานในลีกกำลังยอดเยี่ยมไม่แพ้มา 6 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมนัดล่าสุด โดยที่แนวรุกจะวาง มาริอุส โซเดอร์เบก (9 นัด) กับ จูนา เวเตลี (9 นัด) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ซานเตรี ฮาราล่า (8 นัด / 4 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน คูพีเอส ภายใต้การทำทีมของ ยานี่ ฮอนกาวารา ผลงานในลีกฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ใครรั้งอยู่จ่าฝูงของตาราง ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะวางแผนในระบบ 4-4-2 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมล่าสุดที่เพิ่งชนะ เอเกนาส มาหมาดๆ 4-1 โดยที่แดนกลางจะวาง มาเทียส ซิลตาเนน กับ ยัคโก้ อ็อกซาเนน คอยปั้นเกมร่วมกันพร้อมกับสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง อักเซิล วิดเยสค็อก (9 นัด / 2 ประตู) และโจนาธาน มูซิงก้า (7 นัด / 2 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อิลเวส

อิลเวส vs คูพีเอส

คืนวันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567 – 22:00 น.

คูพีเอส
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น อิลเวส พวกเขามีผลงานช่วงหลังที่ยอดเยี่ยมมากๆไม่แพ้มา 6 เกมติดต่อกัน ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน คูพีเอส ผลงานในลีกถือว่ายอดเยี่ยมเพราะในฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ใครรั้งอยู่จ่าฝูงของตาราง เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับเนื่องจากทั้งสองทีมต่างก็มีฟอร์มที่แข็งแกร่งและยอดเยี่ยมด้วยกันทั้งคู่ เกมวันนี้มองว่าสู้กันสูสีอย่างแน่นอน และมองว่าอยู่รอง คูพีเอส มีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง คูพีเอส เสมอ 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล