วิเคราะห์บอล อิลเวส – อินเตอร์ ตูร์คู

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) คู่ระหว่าง อิลเวส – อินเตอร์ ตูร์คู

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น อิลเวส ของกุนซือ จูนาส รันตาเนน ผลงานในลีกกำลังยอดเยี่ยมเพราะชนะมา 4 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-5-2-1 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมนัดล่าสุด โดยที่แนวรุกจะวาง มาริอุส โซเดอร์เบก (7 นัด) กับ ลอรี่ เอลา-มิลลิมากิ (6 นัด / 1 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ซานเตรี ฮาราล่า (6 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน อินเตอร์ ตูร์คู ภายใต้การทำทีมของเทรนเนอร์ เวซา วาซารา ผลงานในลีกช่วงหลังย่ำแย่เพราะแพ้มา 3 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-5-1 แดนกลางจะวาง ฟลอเรียน เครบส์ กับ มาติอัส ทามมิเนน คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยมีกองหน้าตัวเป้าเป็น ดาร์เรน สมิธ (7 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อิลเวส

อิลเวส vs อินเตอร์ ตูร์คู

คืนวันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2567 – 00:00 น.

อินเตอร์ ตูร์คู
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน อิลเวส พวกเขามีผลงาในลีกช่วงหลังที่ดีมากๆเพราะคว้าชัยชนะมา 4 เกมติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน อินเตอร์ ตูร์คู ผลงานขาดความสม่ำเสมอ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพีนยงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะอิลเวส ฟอร์มดีกว่าชนะมา 4 เกมติดกำลังมั่นใจ เกมรุกก็อันตรายและเฉียบคมแบบสุดๆ เกมนี้เชื่อว่าอิลเวสจะเปิดรังเบียดเอาชนะทีมเยือนได้เอย่างแน่นอน ฉะนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อิลเวส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล