วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ – ลิกเตนสไตน์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง ไอซ์แลนด์ – ลิกเตนสไตน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ไอซ์แลนด์ ไม่มีใครเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเข้ามาหลังเกมเสมอ ลักเซมเบิร์ก 1-1 จึงน่าจะให้โอกาสตัวผู้เล่นจากเกมที่แล้วลงสนาม ตามระบบ 4-4-2 แนวรับคู่เซ็นเตอร์แบ็กน่าจะเป็น วิคเตอร์ พัลส์สัน ปักหลักกับ สเวอร์รี่ อิงกาสัน ซึ่งทั้งคู่ช่วยให้ทีมเสียแค่ลูกเดียวจาก 2 แมตช์ที่ผ่านมา ขณะที่หัวหอกจะใช้ ออริรี่ ออสการ์สสัน ที่ยิงประตูขึ้นนำให้ทีมเกมเสมอ ลักเซมเบิร์ก 1-1 ล่าตาข่ายกับ ฮาคอน ฮารัลด์สสัน

ทางด้านทีมเยือน ลิกเตนสไตน์ แพ้รวด 20 เกมติดต่อกันทุกรายการ ส่วนความพร้อมมีตัวเจ็บเข้ามา 1 รายก็คือ ซานโดร โวลฟิงเกอร์ แบ็คขวาของทีม คาดว่า สเวริน เชลเกิ้ล จะลงทำหน้าที่แทน ขณะที่ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ อยู่กันครบเครื่อง คาดว่าจะเปิดเกมสู้ในระบบ 4-4-2 โดยมี ฟาบิโอ โนตาโล่ (2 นัด) กับ เดนนิส ซาลาโนวิช (55 นัด 4 ประตู) ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้า โดยมี มาร์เซล บูเชิ่ล คุมกลางกับ อารอน เซเล่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ vs ลิกเตนสไตน์

คืนวันจันทร์ ที่ 16 ตุลาคม 2566 – 01:45 น.

ลิกเตนสไตน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

มาตรฐาน ไอซ์แลนด์ อาจแผ่วลง แต่ก็ยังดีกว่า ลิกเตนสไตน์ อย่างน้อยมีเกมเหย้าเหนียวแน่น กับสถิติแพ้แค่ 3 ตลอด 16 นัดในรอบคัดเลือกบ่งบอกได้ และชนะถึง 9 หนึ่งในนั้นพลาดท่าต่อ โปรตุเกส แค่ 0-1 ส่วนทีมเยือนไม่มีพัฒนาการใดๆ เมื่อเจ๊งชัยติดต่อกันมา 20 แมตช์ทุกรายการ แถมพ่ายเกมเยือนรายการนี้ตลอด 5 ทริปหลัง เสียไป 14 ยิงได้แค่ 1 นอกจากนั้นอาคันตุกะแพ้ออกมาจากสังเวียนแห่งนี้ต่อเนื่องมา 2 ทริป แบบยิงไม่ได้ และโดนไป 8 ดังนั้นว่าตามภาพวมมุม ลิกเตนสไตน์ เจอล่อเป้ามีสูง ราคาเปิดมา 3.25 อยู่บอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ไอซ์แลนด์ ถล่ม 4-0

You may also like...