วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ – บอสเนีย

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (EURO2024) คู่ระหว่าง ไอซ์แลนด์ – บอสเนีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ ผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 5 เกมแรก พวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด ฮอรูร์ แม็กนัสสัน กองหลังที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ช่วยทีม คาดว่า อัลฟอนส์ แซมป์สเต็ด จะลงเล่นแทน ด้านการจัดทัพคาดว่าเฮ้ดโค้ช ออเก้ ฮาไรเด้ จะวางหมากในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะใช้บริการของ โยฮันน์ กุ๊ดมุนด์สัน มิดฟิลด์จากเบิร์นลี่ย์ คอยปั้นเกมร่วมกับ อาร์นอร์ เทราสตาสัน แข้งจากนอร์โคปิ้ง สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน(68 นัด / 16 ประตูในทีมชาติ) และฮากอน ฮารัลด์สัน (12 นัด / 2 ประตูในทีมชาติ) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน บอสเนีย ภายใต้การทำทีมของ เมเหม็ด เมโฮ โคโดร ผลงานในรอบแบ่งกลุ่ม 5 เกม พวกเขาคว้าชัยชนะไปได้แค่ 2 นัดเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 3-5-2 แดนกลางจะวาง ราเด้ ครูนิช มิดฟิลด์จาก เอซี มิลาน ลงปั้นเกมร่วมกับ มิราเลม ปานิช สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เนมานย่า บิลบิย่า( 3 นัดในทีมชาติ) และเอดิน เชโก้ (130 นัด / 65 ประตูในทีมชาติ) กองหน้ากัปตันทีม ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ vs บอสเนีย

คืนวันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2566 – 01:45 น.

บอสเนีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่มไป 5 นัดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน บอสเนีย ผลงานในรายการนี้ 5 นัด พวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 เกม บ่งบอกชัดเจนวว่าทั้งคู่มีผลงานในรอบแบ่งกลุ่มที่ห่วยพอๆกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ เสมอทีมเยือน แนะนำว่าอยู่ฝั่งทีมเยือนดีที่สุดครับ โดยมองว่า บอสเนีย มีขุมกำลังที่ดีกว่าโดยเฉพาะแข้งตัวเก๋าที่มีชื่อเสียงในฟุตบอลยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เซอัด โคลาซินัค, มิราเลม ปานิช, ราเด้ ครูนิช และเอดิน เชโก้ ที่มีประสบการณ์สูงมากๆ ดังนั้นมั่นใจว่าเกมนี้แกนหลักเหล่านี้จะพยุงทีมเบียดเอาชนะเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน ดังนั้นเกมนี้แนะนำว่าอยู่ฝั่งทีมเยือน บอสเนียฯ ดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บอสเนียฯ ชนะ 1-0

You may also like...