วิเคราะห์บอล เฮอร์คิวลีส – คัมบูร์

วิเคราะห์บอล ดัตช์ คัพ (Dutch Cup) คู่ระหว่าง เฮอร์คิวลีส – คัมบูร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เฮอร์คิวลีส ทีมม้ามืดจาก ดิวิชั่น 4 ทำผลงานในรายการนี้ได้ดีมากๆ รอบที่ผ่านมาฝ่าด่านชนะ อาแจ็กซ์ มาได้ 3-2 ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ คาดว่ากุนซือ เรเน่ ฟาน เดอร์ คอย จะวางหมากในระบบ 4-4-1-1 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับเกมที่ชนะ อาแจ็กซ์ มาได้ แดนกลางจะวาง นาธาน ไบย์ล กับ คริสเตียน ฟาน ฮูสเซ่น คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง จอร์ดี้ เปาลิน่า และลาร์ส เฟอร์มิวเลน ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน คัมบูร์ สโมสรจากจูปิแลร์ ลีก ผลงานในรอบที่ผ่านมาพวกเขาถล่ม ดอร์เดร็ชต์ ไป 3-0 ส่วนสภาพความพร้อมนั้น จะขาด กาบี กาสชิลี่ และมาร์เซล ชาปมัน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมนี้ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-1-4-1 แดนกลางจะวาง เยเรมี่ ฟาน มุลเลม กับ เฟดเด เดอ ยอง คอยปั้นเกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โรเบิร์ตส์ อุลดริกิส ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เฮอร์คิวลีส

เฮอร์คิวลีส vs คัมบูร์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2567 – 02:00 น.

คัมบูร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน เฮอร์คูเลส พวกเขาเป็นทีมจาก ดิวิชั่น 4 ที่สร้างเซอร์ไพรส์ในรอบที่ผ่านมาด้วยการเอาชนะ อาแจ็กซ์ ไปได้ 3-2 ถือว่าหักปากกาเซียนจริงๆ เกมวันนี้เตรียมดวลกับ คัมบูร์ ทีมจากจูปิแลร์ลีก ต้องบอกเลยว่าสนุกและน่าสนใจแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายต่อ หนึ่งลูก (บวกสิบ) แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองเจ้าบ้านดีกว่าครับ เพราะเฮอร์คูเลสเล่นในบ้านได้ดี พวกเขาไม่มีอะไรต้องเสียอยู่แล้ว เกมนี้น่าจะสู้กับทาง คัมบูร์ ได้สนุกสูสี และมองว่าอยู่รองมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เฮอร์คูเลส เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล