วิเคราะห์บอล ฮามคาม – เอสเค บรานน์

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway – Tippeligaen) คู่ระหว่าง ฮามคาม – เอสเค บรานน์

วิเคราะห์บอล เจ้าถิ่น ฮามคาม ของกุนซือ ยาค็อบ มิเคลเซ่น ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ จะขาดผู้เล่นอย่าง ฮัลวอร์ อ๊อพซาห์ล ที่บาดเจ็บแค่เพียงรายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพกเขาจะใช้ระบบ 5-3-2 แดนกลาจะวาง วิลเลี่ยม คูร์โตวิช กับ คริสเตียน ออนสรุด คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หวหอกในแดนหน้าอย่าง เฮนริค อูดาห์ล (11 นัด / 1 ประตู) และนิคลาส โอเดการ์ด (11 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน บรานน์ ภายใต้การทำทีมของ ไอริค ฮูร์เนลันด์ ผลงานในลีก 5 นัดล่าสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด อูลริค มาไธเซ่น, มุนกา ซิมบา, นิคลาส วาสสเบิร์ก, โยนัส ทอร์สวิค และ มัดส์ ซานเด้ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าเกมวันนี้จะใช้ระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง โอเล่ ดิดริค บลูมเบิร์ก (12 นัด / 2 ประตู) , บาร์ด ฟินน์ (10 นัด / 3 ประตู) และ นิคลาส คาสโตร (12 นัด / 1 ประตู) ลงบู๊ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮามคาม

ฮามคาม vs เอสเค บรานน์

คืนวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 – 23:00 น.

เอสเค บรานน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฮามคาม พวกเขาเพิ่งชนะในบ้านเพียงแค่เกมเดียวในฤดูกาลนี้ ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน บรานน์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขายังไม่แพ้ใคร ถือว่าฟอร์มดีแม้จะหนักไปทางเสมอมากหน่อยก็ตาม แต่ผลงานโดยรวมถือว่าไม่เลวร้ายเพราะสถานการณ์ปัจจุบันพวกเขารั้งรองจ่าฝูงของตาราง เรทราคาเปิดออกมาให้อาคันตุกะเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ครึ่งควบลุก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะเกมนี้มีความหมายต่อ บรานน์ อย่างมาก เพราะหากชนะก็มีโอกาสแซง โบโด กลิมท์ ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงชั่วคราวได้ทันที ดังนั้นเกมวันนี้มองว่า บรานน์ จะเน้นเป็นพิเศษและน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ครับ

ผลที่คาด : ต่อ บรานน์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล