วิเคราะห์บอล ฮาล์มสตัด – จีเอไอเอส

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง ฮาล์มสตัด – จีเอไอเอส

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฮาล์มสตัด ของกุนซือ มักนุส ฮักลุนด์ ผลงานในลีกย่ำแย่ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบนแต่อย่างใด ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง อามีร์ อัล-อัมมารี่ กับ โยนาธาน สเวดเบิร์ก คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง วิคเตอร์ กรานาธ (10 นัด / 2 ประตู) และบีร์นีร์ อินกาสัน (9 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน จีเอไอเอส ของกุนซือ เฟรดริก โฮล์มเบิร์ก ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ถึง 4 นัด ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้พวกเขาไม่มีรายงานปัญหาตัวผู้เล่นบาดหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวง วิลเลียม มิโลวาโนวิช คอยปั้นเกมสนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง สตาฟ ลุนด์เกรน (11 นัด), แจ็ค คูเปอร์ เลิฟ (8 นัด / 4 ประตู) และ เมอร์วาน เซลิค(11 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮาล์มสตัด

ฮาล์มสตัด vs จีเอไอเอส

คืนวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 – 22:30 น.

จีเอไอเอส
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฮาล์มสตัด แม้ผลงานช่วงหลังย่ำแย่แต่ถ้าเปิดดูเฉพาะสถิติเกมเหย้าก็ต้องบอกว่าพวกเขามีเกมในบ้านที่ดีพอใช้ได้ โดยเกมนี้เตรียมเปิดรังรอรับการมาเยือนของน้องใหม่อย่าง จีเอไอเอส ที่เก่งแต่ในบ้าน แต่ฟอร์มนอกบ้านย่ำแย่ เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยุ่รองเจ้าบ้านดีกว่าครับ เพราะฮาล์มสตัด มีผลงานในบ้านที่พอไปวัดไปวาได้ เกมนี้น่าจะสู้กับทางทีมเยือนได้อย่างสนุกสูสี และมองว่าพวกเขาไม่น่าจะแพ้ ดังนั้นอยู่รองดูทรงมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ฮาล์มสตัด เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล