วิเคราะห์บอล ฮาล์มสตัด – เอล์ฟส์บอร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง ฮาล์มสตัด – เอล์ฟส์บอร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ฮาล์มสตัด จะไม่มีมัลคอล์ม นีลส์สัน ซาฟควิสต์ โกล์มือหนึ่งที่มีปัญหาส่วนตัว ที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นแจ็ค คูเปอร์ (2 ประตู 1 แอสซิสต์) และนีม โมฮัมเหม็ด (4 ประตู) ด้านหลังคาสเปอร์ คาร์ลสัน (2 ประตู 1 แอสซิสต์) และ โธมัส โบคาย (1 ประตู) เป็นตัวทำเกมริมเส้น

ทางฝั่งของผู้มาเยือน เอลฟ์สบอร์ก จะไม่มีอเล็กซานเดอร์ เบิร์นฮาร์ดส์สัน กองหน้าที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่เท้าต้องพักจนจบฤดูกาล ขณะที่เพอร์ ฟริค กองหน้ามีปัญหาที่สะโพกนัดนี้ต้องรอทดสอบความฟิต ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นสไวน์ อารอน กุ๊ดยอห์นเซ่น (7 ประตู), ซิม่อน เฮดลุนด์ (0 ประตู 0 แอสซิสต์) และ เย็ปเป้ ออคเคิลส์ (9 ประตู 4 แอสซิสต์) แดนกลางมิกาแอล ไบดู (3 ประตู 5 แอสซิสต์) พร้อมลงทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮาล์มสตัด

ฮาล์มสตัด vs เอล์ฟส์บอร์ก

คืนวันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2566 – 00:00 น.

เอล์ฟส์บอร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฮาล์มสตัด (แข่ง 23 ชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 10 ได้ 23 เสีย 38 แต้ม 29) ไม่แพ้ในลีกมา 2 เกม ก่อนจะแพ้ฮัคเค่น 2-3

ด้าน เอลฟ์สบอร์ก (แข่ง 23 ชนะ 15 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 46 เสีย 51 แต้ม 48) แพ้มาสองเกมติดจนหล่นมาอยู่ที่สองตามหลังมัลโม่ทีมจ่าฝูง 1 แต้ม นัดนี้ต้องสามแต้มเพื่อที่จะสร้างความมั่นใจ อย่างไรก็ตาม ในบ้านฮาล์มสตัดผลงานไม่ธรรมดา ไม่น่าจะพังคารัง

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ฮาล์มสตัด เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล