วิเคราะห์บอล ฮัคเค่น – มัลโม่

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง ฮัคเค่น – มัลโม่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฮัคเค่น สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เซอร์ดาน เฮอร์สติช(6นัด/3ประตู) ยอร์เก้น ลินด์เบิร์ก(7นัด/3ประตู) และ พอนตัส ดาห์โบ้(8นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน มัลโม่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง คีซี่ย์ เธลิน(8นัด/6ประตู) ฮูโก้ โบลิน(5นัด/0ประตู) และ เซบาสเตียน นานาซี่(9นัด/4ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮัคเค่น

ฮัคเค่น vs มัลโม่

คืนวันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2567 – 00:10 น.

มัลโม่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฮัคเค่น ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ ฮาล์มสตัดท์ มา 0-3 ส่วนทีมเยือน มัลโม่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ โกเตนเบิร์ก มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา มัลโม่ ต่อ 0.5 แม้ว่าชื่อชั้นจะดูดีกว่าก็จริงสำหรับทีมเยือน มัลโม่ แต่หากวัดที่ผลงานชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ต่างกันสักเท่าไหร่หลังเจ้าถิ่น ฮัคเค่น ก็เก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้าย กับเรทราคาที่กล้าบุกมาต่อกันแบบนี้เลยแนะนำเชียร์บอลรองเจ้าถิ่น ฮัคเค่น ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ฮัคเค่น เสมอ 0-0 , 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล