วิเคราะห์บอล กัวเตมาลา – เวเนซูเอล่า

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY) คู่ระหว่าง กัวเตมาลา – เวเนซูเอล่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน กัวเตมาลา สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อัลเมอร์ คาร์โดซ่า, รูบิโอ รูบิน และ โรดริโก้ ซาราเวีย

ทางฝั่งของผู้มาเยือน เวเนซูเอล่า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ซาโลมอน รอนดอน, โฆเซ่ มาร์ติเนซ และ ดาร์วิน มาชิส ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กัวเตมาลา

กัวเตมาลา vs เวเนซูเอล่า

คืนวันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2567 – 05:00 น.

เวเนซูเอล่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทีมชาติ กัวเตมาลา ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ เสมอ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ เอกวาดอร์ มา 0-2 ส่วนทีมชาติ เวเนซูเอล่า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมอุ่นเครื่องแพ้ให้กับ อิตาลี มา 1-2 ราคาเปิดออกมา เวเนซูเอล่า ต่อ 1 มาตราฐานและชื่อชั้นของ เวเนซูเอล่า ยังดูดีกว่าพอสมควรบวกกับผลงานโดยรวมก็ยังดูดีกว่ากับเรทราคาที่ไม่ได้แรงเกินตัว วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมชาติ เวเนซูเอล่า ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เวเนซูเอล่า ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล