วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น – ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

วิเคราะห์บอล ดัตช์ คัพ (Dutch Cup) รอบ8ทีม คู่ระหว่าง โกรนิงเก้น – ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โกรนิงเก้น ของกุนซือ ดิ๊ค ลุคเคี่ยน ตัวแทนจาก จูปิแลร์ ลีก ผลงานในรอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่านชนะ เอ็กเซเตอร์ ไป 2-0 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าเกมนี้จะวางหมากในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง โจอี้ เปลูเปสซี กับ โยฮัน โฮฟ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ธอม ฟาน เบอร์เก้น และโรมาโน โพสเตมา ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด สโมสรจากพรีเมียร์ดัตช์ ผลงานในรอบที่ผ่านมาพวกเขาชนะ อัลเมเร่ ซิตี้ ไป 2-1 ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่า แดนนี่ บุยส์ จะมาในระบบ 3-5-1-1 แดนกลางจะวาง โรซิเยร์ โลเร็นต์ซ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนแนวรุกอย่าง อิมาน กริฟฟิธ และคาย เซียร์ฮุส ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โกรนิงเก้น

โกรนิงเก้น vs ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 – 02:00 น.

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โกรนิงเก้น พวกเขาเป็นทีมตัวแทนจากลีกรองอย่าง จูปิแลร์ลีก ที่ทำผลงานเกมเหย้าได้ดีมากๆ แมตช์นี้เตรียมเปิดรังรอรับการมาเยือนของ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ทีมจากพรีเมียร์ดัตช์ที่เชื่อว่าน่าจะสู้กันสนุกอย่างแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้เสมอเจ้าบ้าน ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนเอาเสียเลย เพราะบอลแบบนี้ออกได้หลายหน้า แต่ถ้าให้เลือกก็ขอแนะนำว่าอยู่ฝั่งเจ้าบ้านดีกว่าครับ ถึงเเม้โกรนิงเก้น จะเป็นทีมจากลีกรอง แต่พวกเขามีผลงานในบ้านที่ดีมากๆ เกมนี้น่าจะสู้กับ ฟอร์ทูน่า ได้สนุก และมีโอกาสเบียดเอาชนะได้อีกด้วย

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โกรนิงเก้น ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล