วิเคราะห์บอล กริมส์บี้ ทาวน์ – สลอค ทาวน์

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024) คู่ระหว่าง กริมส์บี้ ทาวน์ – สลอค ทาวน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน กริมส์บี้ ทาวน์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อโบบาเกอร์ ไอซ่า, โดโนแวน วิลสัน และ ดาเนียล โรส

ทางด้านทีมเยือน สลอค ทาวน์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง จอร์จ อเล็กซานเดอร์, จอห์น ก็อดดาร์ด และ เทติโทเป้ เอเวก้า ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กริมส์บี้ ทาวน์

กริมส์บี้ ทาวน์ vs สลอค ทาวน์

คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

สลอค ทาวน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น กริมส์บี้ ทาวน์ ทีมจาก ลีก ทู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ มอร์แคมป์ มาได้ 3-2 ส่วนทีมเยือน สลอค ทาวน์ ทีมจาก ลีก คอนเฟอเรนซ์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เวลลิ่ง ยูไนเต็ด มา 3-4 ราคาเปิดออกมา กริมส์บี้ ทาวน์ ต่อ 1.25 อาจจะดูแรงไปหน่อยแต่ยังไงก็ต้องต่อล่ะครับ แม้ว่าเกมแรกที่พบกันจะเสมอกันมา 1-1 ที่บ้านของ สลอค ทาวน์ ทว่าเกมนี้จะกลับมาเล่นในถิ่นของ กริมส์บี้ ทาวน์ ซึ่งด้วยชื่อชั้นและมาตราฐานที่สูงกว่าของเจ้าถิ่นน่าจะทำให้พวกเขาไล่อัดเรียกความมั่นใจกลับมาได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ กริมส์บี้ ทาวน์ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล