วิเคราะห์บอล โกเตนเบิร์ก – มอลล์บี้

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง โกเตนเบิร์ก – มอลล์บี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โกเตนเบิร์ก สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ลินุส คาร์ลสแตรนด์(3นัด/0ประตู) พอลลอส อับราฮัม(9นัด/4ประตู) และ ออสการ์ แพทเตอร์สสัน(9นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน มอลล์บี้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ยาคอป เบิร์กสตรอม(6นัด/3ประตู) อิมแอม ยักเน่(9นัด/2ประตู) และ วิคตอร์ กุสตาฟสัน(9นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โกเตนเบิร์ก

โกเตนเบิร์ก vs มอลล์บี้

คืนวันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2567 – 00:00 น.

มอลล์บี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โกเตนเบิร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ สิริอุส มา 2-2 ส่วนทีมเยือน มอลล์บี้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮัมมาร์บี้ มาได้ 3-0 ราคาเปิดออกมา โกเตนเบิร์ก ต่อ ปป. แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ โกเตนเบิร์ก แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังไร้ชัยในลีกมา 3 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังเป็นการแพ้ไปถึง 2 นัด ผิดกับทางฝั่งทีมเยือน มอลล์บี้ ที่ไม่แพ้ใครในลีกติดต่อกันมา 4 เกมและเก็บชัยชนะไปได้ถึง 3 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน มอลล์บี้ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง มอลล์บี้ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล