วิเคราะห์บอล โกเตนเบิร์ก – เอล์ฟส์บอร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง โกเตนเบิร์ก – เอล์ฟส์บอร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โกเตบอร์ก ของกุนซือ เยนส์ แบร์เธล อัสคู ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะขาด พอนตุส ดาห์ลเบิร์ก ที่บาดเจ็บเพียงแค่รายเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นหน้าเดิมด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ออสการ์ เพตเตอร์สัน (11 นัด / 2 ประตู) กับ โคลไบน์ โธร์ดาร์สัน (10 นัด) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ลีนุส คาร์ลสตรันด์ (5 นัด) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เอล์ฟสบอร์ก ภายใต้การทำทีมของ จิมมี่ เธลิน ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ซิมอน เฮดลุนด์(11 นัด / 4 ประตู) , อาเหม็ด กาเซม (11 นัด / 4 ประตู) และ อาร์เบอร์ เซเนลี (12 นัด / 3 ประตู) ประสานงานกันล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โกเตนเบิร์ก

โกเตนเบิร์ก vs เอล์ฟส์บอร์ก

คืนวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2567 – 20:00 น.

เอล์ฟส์บอร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน โกเตบอร์ก ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เอล์ฟสบอร์ก ผลงานนอกบ้านย่ำแย่แพ้มา 5 เกมติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เสมอทีมเยือน ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนด้วยเลยครับเพราะโอกาสเสียทรัพย์มีสูงมากๆ แต่ถ้าให้เลือกก็ขอยืนอยู่ฝั่งเจ้าบ้านโกเตบอร์ก ดีที่สุดครับเพราะได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านนัดล่าสุดก็เพิ่งคว้าชัยชนะ มัลล์บี้ ไป 1-0 อีกด้วย กำลังมั่นใจ เกมนี้เลยมองว่าพวกเขาน่าจะมีทีเด็ดเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง โกเตบอร์ก ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล