วิเคราะห์บอล โกยาส – บรากันติโน่

วิเคราะห์บอล บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A) คู่ระหว่าง โกยาส – บรากันติโน่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โกยาส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เจา แม็กโน่ (15นัด/3ประตู) เอลลาโน่ (15นัด/1ประตู) และ วิลเลียน โอลิเวียร่า (24นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน บรากันติโน่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง มาเธอุส กอนคัลเวส (9นัด/0ประตู) วิตินโญ่ (24นัด/2ประตู) และ เอดูอาร์โด้ ซาช่า (24นัด/10ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โกยาส

โกยาส vs บรากันติโน่

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2566 – 04:00 น.

บรากันติโน่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โกยาส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ วาสโก ดา กามา มา 1-1 ส่วนทีมเยือน บรากันติโน่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ แอต.มิไนโร่ มา 1-2 ราคาเปิดออกมา บรากันติโน่ ต่อ 0.5 แม้จะไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 3 เกมแล้วสำหรับเจ้าถิ่น โกยาส แต่พวกเขาก็พลาดท่าแพ้มาเพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 4 เกมหลังสุดในลีก ขณะที่ทีมเยือน บรากันติโน่ พวกเขาชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้าย ทว่าเกมนัดล่าสุดในลีกเพิ่งแพ้คาบ้านตัวเองให้กับ แอต.มิไนโร่ มา 1-2 ทำให้น่าจะเสียความมั่นใจไปพอสมควร กับเรทราคาที่กล้ามาต่อกันแบบนี้แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น โกยาส ดีกว่าครับดูแล้วโอกาสมีแต้มติดมือในรังตัวเองมีสูงจริงๆ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง โกยาส เสมอ 0-0 , 1-1

You may also like...