วิเคราะห์บอล โกยาส – อเมริกา มิไนโร่

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B) คู่ระหว่าง โกยาส – อเมริกา มิไนโร่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โกยาส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เปาโล บาย่า(11นัด/2ประตู) เวลลินตัน(11นัด/1ประตู) และ ติอาโก้ กัลฮาร์โด้(9นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของผู้มาเยือน อเมริกา มิไนโร่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ฟาบินโญ่(12นัด/5ประตู) เบรนเนอร์(8นัด/1ประตู) และ จูนินโญ่(12นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โกยาส

โกยาส vs อเมริกา มิไนโร่

คืนวันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม 2567 – 04:30 น.

อเมริกา มิไนโร่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โกยาส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ วิลา โนวา มา 0-1 ส่วน ทีมเยือน อเมริกา มิไนโร่ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ อาไว มา 1-1 ราคาเปิดออกมา โกยาส ต่อ ปป. แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ โกยาส แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 4 เกมแล้วแถมยังเป็นการแพ้มาถึง 3 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน อเมริกา มิไนโร่ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง อเมริกา มิไนโร่ เสมอ 1-1 , ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล