วิเคราะห์บอล กิล วิเซนเต้ – วิเซล่า

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง กิล วิเซนเต้ – วิเซล่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น กิล วิเซนเต้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น เฟลิกซ์ คอร์เรียอา(16นัด/3ประตู) มูริลโล่(17นัด/3ประตู) และ เคนยะ ฟูจิโมโตะ(19นัด/2ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน วิเซล่า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ดิโอโก้ นาสซิเมนโต้(20นัด/0ประตู) โทมัส ซิลวา(16นัด/0ประตู) และ โดมินกอส คุยน่า(1นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กิล วิเซนเต้

กิล วิเซนเต้ vs วิเซล่า

คืนวันอังคาร ที่ 13 มกราคม 2567 – 22:30 น.

วิเซล่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น กิล วิเซนเต้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เบนฟิก้า มา 0-3 ส่วนทีมเยือน วิเซล่า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ วิตอเรีย กิมาไรส์ มา 0-1 ราคาเปิดออกมา กิล วิเซนเต้ ต่อ 0.5 แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งพลาดท่าแพ้มาสำหรับ กิล วิเซนเต้ ทว่านั่นเป็นการแพ้ให้กับทีมแกร่งอย่าง เบนฟิก้า ซึ่งผลงานโดยรวมของพวกเขายังดูน่าพอใจหลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมท้าย สวนทางกับทางฝั่งทีมเยือน วิเซล่า ที่ไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 10 เกมเข้าไปแล้วแถม 4 เกมท้ายยังแพ้มารวดอีกด้วย วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น กิล วิเซนเต้ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ กิล วิเซนเต้ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล