วิเคราะห์บอล ยิบรอลตาร์ – เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง ยิบรอลตาร์ – เนเธอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ยิบรอลตาร์ ยังไม่มีคะแนนเลยตลอด 7 เกมอรก พร้อมกับรั้งบ๊วยตามระเบียบ ส่วนการจัดทัพก็คงไม่มีอะไรซับซ้อน อาจปรับแค่แบ็คขวา ด้วยการดร็อป เจย์ซี่ โอลิเวร่า และเปิดทางให้ อีธาน จอลลีย์ ลงเล่นแทน นอกนั้นเตรียมใช้บริการหน้าเดิมๆในระบบ 4-1-4-1 พร้อมกับวาง นิโคลัส โปโซ กับ แอนโธนี่ย์ เอร์นานเดซ ลงคุมแดนกลาง ส่วนในรายของ เจย์ เดอ บาร์ จะขยับจากตำแหน่งริมเส้นไปยืนหน้าเป้า พร้อมกับปรับ โมฮาเหม็ด บาดร์ มาเล่นปีกขวา

ทางฝั่งของผู้มาเยือนทัพ เนเธอร์แลนด์ ขอแค่เสมอก็จะเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ส่วนความพร้อมก็ขาดหน้าเดิมๆอย่าง นาธาน อาเก้ จากแมนฯซิตี้ และ 2 แข้งอาแจ็กซ์อย่าง ไบรอัน บร็อบบี้ และ สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ ที่มีอาการบาดเจ็บและถอนตัวไปก่อนหน้านี้ นอกนั้นก็อยู่กันครบ พร้อมกับยึดระบบถนัด 3-4-3 แต่จะพัก โคดี้ กัคโป กับ ซาเวียร์ ไซมอนส์ พร้อมกับเปิดโอกาสให้ คาลวิน สเต็งส์, ธิจส์ ดาลลิงก้า และ ดอนเยล มาเลน ประสานงานแดนหน้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ยิบรอลตาร์

ยิบรอลตาร์ vs เนเธอร์แลนด์

คืนวันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

เนเธอร์แลนด์ (1)
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฮอลแลนด์ ขอแค่แต้มเดียวก็จะการันตีสู่รอบสุดท้ายศึกยูโร 2024 แต่พวกเขาคงไม่พอใจแค่ผลเสมอ เพราะคู่แข่งในวันนี้คือ ยิบรอลตาร์ ไม้ประดับประจำกลุ่มที่ยังไม่มีคะแนนเลย ซ้ำเสียประตูคาบ้านถึง 10 เม็ดจาก 3 นัดที่ผ่านมา และก็แพ้หมด มองแล้วเจอเกมรุกระดับ “อัศวินสีส้ม” คงเอาไม่อยู่ อย่างไรก็ตามอาคันตุกะช่วงหลังยิงไม่ค่อยเยอะเท่าไร โดยครั้งสุดท้ายที่บุกชนะคู่แข่งเกิน 4 ลูกต้องย้อนไปถึงปี 2010 โน่นเลย กอปรกับสถานการณ์ไม่ได้บีบให้ต้องกดหลายเม็ด เชื่อว่าบรรดาแข้งดังคงเน้นถนอมตัวไปลุยกับต้นสังกัดในลีกมากกว่า ดังนั้นว่าตามราคา 4.75 ดูแพงไป อย่างแย่ ยิบรอลตาร์ แพ้ไม่เกิน 4

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ยิบรอลต้าร์ แพ้แค่ 0-4

You may also like...

banner-แทงบอล