วิเคราะห์บอล จอร์เจีย – เช็ก

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) คู่ระหว่าง จอร์เจีย – เช็ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ทีมชาติ จอร์เจีย ของกุนซือ วิลลี่ ซาญอล เพิ่งจะพ่ายให้กับ ตุรกี 1-3 ในแมตช์แรกของทัวร์นาเม้นต์เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แน่นอนว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดฟิตสมบูรณ์ให้ใช้งาน คาดว่า ซาญอล เตรียมวางหมากในระบบ 3-5-2 โดยมี จอร์จอส มิเคาตัดเซ่ (26 นัด/11 ประตู) กับ ควิช่า ควารัตสเคเลีย (31 นัด/15 ประตู) ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้าและใช้ อันซอร์ เมควาบิชวิลี่ (15 นัด) รับบทกลางรับคอยตัดเกมรุกคู่แข่งตามระเบียบ

ทางฝั่งของทีมชาติ เช็ก ของกุนซือ อิวาน ฮาเซ็ค เพิ่งจะพ่ายหวิวให้กับ โปรตุเกส 1-2 ในนัดแรกประเดิมสนามช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติมจากแมตช์ดังกล่าว นั่นหมายความว่ากองกำลังทั้งหมดอยู่ครบถ้วนทุกกระบวนความ คาดว่า ฮาเซ็ค เตรียมจัดทัพในระบบ 3-5-2 โดยมี ยาน คุชต้า (22 นัด/3 ประตู) กับ ปาทริค ชิค (39 นัด/19 ประตู) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าและใช้ โตมาส ซูเซ็ค (70 นัด/12 ประตู) ปักหลักคุมเชิงจากแดนกลางตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

จอร์เจีย

จอร์เจีย vs เช็ก

คืนวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2567 – 20:00 น.

สาธารณรัฐเช็ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ต้องบอกว่า เช็ก ชุดนี้ถือว่ามีของเหมือนกัน แม้ล่าสุดจะประเดิมพ่าย โปรตุเกส 1-2 แต่พวกเขาก็เกือบจะเก็บชัยหรือแบ่งแต้มได้ด้วยซ้ำ ถ้าเกมรับสามารถรักษามาตรฐานและสมาธิได้ตลอดจนหมดเวลา อย่างไรก็ดีเกมนี้กับโจทย์ที่ได้รับมอบหมายนั้นไม่หนักเท่านัดแรก เชื่อว่าพวกเขาจะงัดฟอร์มเก่งในช่วงอุ่นเครื่องและใช้จุดแข็งในแดนบนเล่นงานคู่แข่งได้อยู่หมัด ประกอบกับ จอร์เจีย นัดแรกถือว่าโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจมากแล้ว แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือเกมรับค่อนข้างมีรูรั่วอยู่เยอะพอสมควร เป็นเหตุให้ ตุรกี เก็บชัยเหนือพวกเขา จริงอยู่ที่บางช่วงบางจังหวะก็มีครองเกมบุกเข้าใส่คู่แข่งอยู่บ้าง แต่ประสิทธิภาพและการปิดจ๊อบยังขาดๆ เกินๆ อยู่ อาจจะได้แค่เรื่องความสนุกแค่นั้นเลย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ ยังยกให้บอลต่อมีแววเข้าวินมากกว่า ฟันธง! จัดโลด เช็ก สเป็คนางฟ้า…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เช็ก ชนะ 2-1 / 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล