วิเคราะห์บอล เจนัว – ลาซิโอ้

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) คู่ระหว่าง เจนัว – ลาซิโอ้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เจนัว ภายใต้การทำทีมของ อัลแบร์โต้ จิลาร์ดิโน่ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ตัวเจ็บนอกจากหน้าเดิมๆแล้วยังเสีย มัตเตีย บานี่ กับ จูเนียร์ เมซิอาส เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-5-2 แดนกลางจะวาง อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน, มิลาน บาเดลจ์ และมอร์เท่น เฟรนดรุ๊ป คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง มาเตโอ เรเตกี (24 นัด 6 ประตู) และคาเล็บ เอคูบาน (24 นัด / 3 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ทัพ “อินทรีฟ้า-ขาว” ลาซิโอ้ ภายใต้การทำทีมของ อีกอร์ ทูดอร์ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นตัวเจ็บมีแต่หน้าเดิมๆ ทั้งหมด ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 แนวรุกจะวาง กุสตาฟ อิซัคเซ่น (27 นัด / 3 ประตู) กับ เฟลิเป้ อันแดร์ซอน (32 นัด / 5 ประตู) ที่เกมล่าสุดเพิ่งเหมายิงคนเดียว 2 เม็ดลงปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง บาเลนติน คาสเตยานอส (29 นัด / 4 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เจนัว

เจนัว vs ลาซิโอ้

คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2567 – 23:30 น.

ลาซิโอ้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เจนัว ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ขณะที่ฝั่งของทีมเยือน ลาซิโอ้ ฟอร์มนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้เสมอทีมเยือน ยอมรับว่าเป็นราคาที่ไม่น่าเสี่ยงลงทุนด้วยเลยครับ เพราะโอกาสเสียทรัพย์มีสูงมากๆ บอลแบบนี้ออกได้หลายหน้าจริงๆ แนะนำว่าอย่าเสี่ยงลงทุนจะดีที่สุดครับ แต่ถ้าให้เลือกแล้วก็ขอแนะนำว่าอยู่ฝั่งทีมเยือนดีที่สุดครับเพราะ ลาซิโอ้ มีขุมกำลังที่ดีกว่าเกมนี้น่าจะมีทีเด็ดเบียดเอาชนะไปได้ครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ลาซิโอ้ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล