วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย – อุมรานิเยสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี คัพ (Turkey Cup) คู่ระหว่าง กาลาตาซาราย – อุมรานิเยสปอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน กาลาตาซาราย จะไม่มีเมาโร อิคาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่ง และแซร์โจ้ โอลิเวร่า กองกลางที่เจ็บ ฮาคิม ซิเย็ก ผู้เล่นปีก และเซดริก บาคัมบู กองหน้าที่ติดเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้เตเต้ (17 นัด 1 แอสซิสต์ในลีก) เคเรม เดมีร์บาย (17 นัด 1 ประตู 1 แอสซิสต์ในลีก) และบาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ (19 นัดในลีก) เป็นตัวทำเกมด้านหลัง บาราน เดมิโรกลู (2 นัดในลีก)

ทางฝั่งของทีมเยือน อุมรานิเยสปอร์ จะไม่มีอิวาน สปอนยิช กองหน้าที่มีอาการบาดเจ็บ ตามระบบ 4-3-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นอูกูร์ ยิลดิซ (12 นัด 2 ประตูในลีก), ไอม็อง บูวาลี่ (13 นัด 1 ประตู 2 แอสซิสต์ในลีก) และ เอ็มเร่ เดมีร์ (13 นัด 1 แอสซิสต์ในลีก) หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กาลาตาซาราย

กาลาตาซาราย vs อุมรานิเยสปอร์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567 – 01:00 น.

อุมรานิเยสปอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

กาลาตาซาราย ไม่แพ้ในลีกมา 8 นัด (ชนะ 6) ในบ้านในลีกชนะทุกนัดตั้งแต่เปิดซีซั่น (10 นัด)

ด้านอุมรานิเยสปอร์ทีมกลางตารางดิวิชั่น 1 ตุรกี ในลีกผลงานไม่เลว ที่ที่พวกเขาไม่แพ้มา 5 เกม (ชนะ 3 เสมอ 2) ขณะที่นอกบ้านไม่แพ้มา 3 เกม (ชนะ 2) นัดนี้จะไปสู้แบบไม่มีอะไรจะเสีย ตามเชิงยักษ์ใหญ่กาลาดูดีกว่าเยอะ อย่างไรก็ตาม กาลาตาซาราย คาดว่าจะส่งผู้เล่นชุดเล็กลงเล่น น่าจะยากที่จะถล่มคู่แข่งเละเทะ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ กาลาตาซาราย ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล