วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย – สปาร์ต้า ปราก

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ คู่ระหว่าง กาลาตาซาราย – สปาร์ต้า ปราก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น กาลาตาซาราย จะไม่สามารถใช้งานตัวรุกชื่อดังอย่าง ฮาคิม ซิเย็ค และอับดุลเคริม บาร์ดัคชี่ เซ็นเตอร์แบ็กที่มีอาการบาดเจ็บ ขณะที่กองหลางอย่าง แซร์โจ้ โอลิเวร่า ต้องประเมินความฟิตก่อนเกมว่าพร้อมหรือไม่ ส่วนตัวหลักที่เหลืออยู่ในสภาพพร้อม จึงน่าจะส่งชุดที่ดีที่สุดตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้ บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ, ดรีส แมร์เท่นส์ และ วิลฟรีด ซาฮา เป็นตัวทำเกมด้านหลังเมาโร อิคาร์ดี้

ทางฝั่งของทีมเยือน สปาร์ต้า ปราก แน่นอนว่าจะไม่สามารถใช้งาน อันเดรส วินด์ไฮม์ แบ็คขวาตัวหลักที่เจ็บหนักต้องปิดเทอมยาวทั้งซีซั่น นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาเพิ่มเติม จึงน่าจะส่งะชุดใหญ่ลงบู๊ ในระบบ 3-4-3 พร้อมกับวาง คาน คาริเน่น และ กาซิม ลาซี่ ยืนกลางรับ ขณะที่ 3 ตัวบนเป็น เวลจ์โก้ เบียร์มานเซวิช, แยน คุชต้า และ อดัม คาราเบ็ค หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

กาลาตาซาราย

กาลาตาซาราย vs สปาร์ต้า ปราก

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 – 00:45 น.

สปาร์ต้า ปราก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

วัดจากผลงานนั้นแจ่มพอกัน โดยฝั่งเจ้าบ้าน กาลาตาซาราย ชนะติดต่อกันมา 8 นัดทุกรายการ อีกทั้งฟาดชัยในถิ่น 9 เกมติด กระทุ้งรวมกัน 24 เม็ด ส่วน สปาร์ต้า ปราก ก็เข้าวินถึง 12 แมตช์ต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังหนักไปทางเกมอุ่นเครื่อง อีกทั้งเพิ่งเปิดเลก 2 มาเกมเดียว จึงมีคำถามเรื่องความฟิต สภาพร่างกายน่าจะเป็นรองเจ้าถิ่น รวมถึงสถิตินอกบ้านยูโรป้า ลีก ออกทะเล เมื่อเจ๊งชัย 5 ใน 6 ทริปล่าสุด ฉะนั้นหากไม่สามารถยกระดับเกมเยือนขึ้นมา คงยอกจะรอดออกจากสังเวียนแห่งความตาย ดังนั้นเลือกเชียร์ กาลาฯ ที่ผลงานสม่ำเสมอและครบเครื่อง น่าจะปราบ ปราก ซึ่งมีจุดอ่อนเกมนอกบ้านไม่ยาก ราคา 0.75 วางบอลต่อ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ กาลาตาซาราย ร่ายมนต์ ชนะ 1-0 หรือ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล