วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส – ชิลี

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY) คู่ระหว่าง ฝรั่งเศส – ชิลี

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ฝรั่งเศส น่าจะปรับเปลี่ยนหลายตำแหน่งเทียบกับนัดล่าสุดที่โดนเยอรมันเผาเครื่อง คาดนักเตะอย่างวิลเลี่ยม ซาลิบา, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ และเตโอ แอร์กน็องเดซ ตัวสำรองนัดที่ว่าจะสอดแทรกใน 11 ตัวแรก ผู้เล่นที่คาดว่าจะรักษาตำแหน่งไว้ได้น่าจะมีแค่วาร์เรน ซาอีร์-เอเมรี่, ออเรเลียง ชูอาเมนี่ และคิเลียน เอ็มบัปเป้ ที่รักษาตำแหน่งตัวจริงไว้ได้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ชิลี ไม่มีเอริค ปุลการ์ กองกลาง และกิเยร์โม่ มาริปัน เซ็นเตอร์แบ็กที่มีอาการบาดเจ็บ 11 ตัวแรกนัดนี้เทียบกับนัดล่าสุดที่ชนะแอลเบเนีย 3-0 คาดชิลีจะปรับเปลี่ยนไม่เยอะ ตามระบบ 4-2-3-1 เกมรุกน่าจะให้ดาริโอ โอโซริโอ, อเล็กซิส ซานเชซ และ วิคเตอร์ ดาวิล่า เป็นตัวทำเกมด้านหลังเอดูอาร์โด้ วาร์กาส ที่ยิงแอลเบเนีย 1 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส vs ชิลี

คืนวันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2567 – 03:00 น.

ชิลี
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฝรั่งเศสเพิ่งจะพ่ายเยอรมัน 0-2 ที่ที่นักเตะตราไก่เล่นกันไม่มีชีวิตชีวา แค่ 7 วินาทีก็เสียประตูแรกจากการยิงสุดสวยของฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ก่อนเยอรมันจะมาได้ประตูที่สองในครึ่งหลังจากไค ฮาแวร์ตซ์ เป็นการแพ้ในบ้านหนแรกในรอบเกือบสองปี

ฝั่งชิลีนัดล่าสุดชนะแอลเบเนียอย่างสวยงามในนัดอุ่นเครื่อง 3-0 เป็นการเริ่มต้นได้อย่างสวยงามสำหรับริคาร์โด้ กาเรก้า ในฐานะกุนซือใหม่ชิลี เกมนี้ไปเยือนฝรั่งเศส เจอโจทย์ที่หินขึ้น ทีมตราไก่ต้องการชนะเพื่อเรียกศรัทธากลับมา อย่างไรก็ตาม ชิลี ประสบการณ์ระดับอินเตอร์โชกโชน กุนซือใหม่กาเรก้าทำทีมได้น่าสนใจ นัดนี้ไม่น่าจะมาแพ้เละเทะที่ฝรั่งเศส

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฝรั่งเศส ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล