วิเคราะห์บอล เอฟซี รูออง – โมนาโก

วิเคราะห์บอล เฟร้นช์ คัพ (France Cup) รอบ16ทีม คู่ระหว่าง เอฟซี รูออง – โมนาโก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน รูออง จะไม่มีสองกองหลังอย่างรุฟฟิซ อเมเด้ คาบองโก้ ที่เจ็บเอ็นร้อยหวายเมื่อเดือนที่แล้ว และอาดอน โดมิส ที่เอ็นไขว้เข่าพัง ตามระบบ 5-3-2 กองหน้าคู่น่าจะยังเป็นดาเมียน ล็อปปี้ แผงกลางตัวหลักอย่างมุสตาฟา เบนเซีย พร้อมลงทำเกม

ทางด้านทีมเยือน โมนาโก จะยังไม่มีโฟลาริน บาโลกุน กองหน้าตัวหลักที่เจ็บไหล่ต้องพักถึงช่วงกลางเดือนนี้ นอกจากนั้นจะไม่มีคาโย่ เอ็นริเก้ กองหลัง และบรีล เอ็มโบโล่ กองหน้าที่เจ็บเอ็นไขว้เข่า ตามระบบ 3-4-2-1 เกมรุกน่าจะให้มาแญส อากลิอูเช่ และทาคูมิ มินามิโนะ เป็นตัวทำเกมด้านหลังวิสซัม เบนเยดเดอร์ ที่ทำไป 15 ประตูรวมทุกถ้วย (4 ประตูในเฟรนช์ คัพ) รวม 3 ประตูที่ยิงได้ในเฟร้นช์ คัพรอบที่แล้วช่วยให้พวกเขาบุกชนะโรเดซ 3-1 หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอฟซี รูออง

เอฟซี รูออง vs โมนาโก

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 – 02:45 น.

โมนาโก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

รูออง ทีมระดับช็องปินาต์ 1 (ลีกระดับ3) รอบที่แล้วผลงานไม่ธรรมดา ที่ที่พวกเขายันเสมอตูลูสแชมป์เก่าในเวลา 3-3ก่อนจะเป็นฝ่ายดวลจุดโทษชนะ 12-11

มานัดนี้เจอกับการทดสอบที่หนักขึ้นเมื่อจะเจอกับโมนาโก บิ๊กทีมลีก เอิง ที่ขุมกำลังแข็งแกร่งกว่า

เป็นเกมที่รูอองจะเล่นแบบไม่มีอะไรจะเสีย โมนาโกรอบที่แล้วจัดชุดใหญ่ลงเล่นเต็มสูบ มานัดนี้ก็เตรียมใช้ชุดใหญ่ อย่างไรก็ตามโมนาโก เกมรับดูเปราะ นัดนี้ไม่น่าจะง่ายที่จะเอาชนะรูออง

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ โมนาโก ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล