วิเคราะห์บอล ฟามาลิเคา – คาซ่า เพีย

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง ฟามาลิเคา – คาซ่า เพีย

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ฟามาลิเกา อยู่ในช่วงที่มั่นใจแบบสุดๆหลังจากเข้าวินมา 2 นัดซ้อน ด้านความพร้อมถือว่าสมบูรณ์พร้อมลงสนามทุกรายและนัดนี้เราจะยังได้เห็น หลุยส์ โรดริเกวซ (22 นัด/1 ประตู) ที่เกมล่าสุดเพิ่งแอสซิสต์ให้เพื่อนยิงประตูรับหน้าที่ขึ้นเกมทางกราบขวาโดยมี ชีควินโญ่ (26 นัด/5 ประตู) ยืนปักหลักอยู่ก่อนหน้านี้ ส่วนศูนย์หน้าตัวเป้าจะยังให้โอกาสสำรองอย่าง เฮนริเก้ อเราโฆ่ (19 นัด) ควานหาสกอร์แรกของตัวเองต่อไป

ทางฝั่งของทีมเยือน คาซ่า เปีย หลังจากลอยตัวไม่ตกชั้นกลายเป็นว่าแขกรับเชิญทีมนี้ปล่อยจอยแบบสุดๆด้วยการแพ้รวมา 2 นัดซ้อน สำหรับความพร้อมไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจและทริปเยือนคราวนี้เตรียมส่งนักเตะสำรองลงบู๊หลายรายที่เด่นๆก็คือสองตัวรุกอย่าง เฟลิเป้ คาร์โดโซ่ (26 นัด/5 ประตู) และ อังเดร ลักซิมิเคนท์ (11 นัด/1 ประตู) ที่รอผนึกกำลังช่วยกันสร้างสรรค์โอกาสให้กับทีมในวันนี้ ส่วนที่เหลือพร้อมให้เลือกใช้งานทุกราย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟามาลิเคา

ฟามาลิเคา vs คาซ่า เพีย

คืนวันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2567 – 00:45 น.

คาซ่า เพีย
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วทั้งคู่ก็จริงแต่ต้องยอมรับว่า ฟามาลิเกา มีแววเข้าวินมากกว่าชัดเจนเพราะก่อนลงเตะเป็นฝ่ายคว้าชัยมา 2 นัดซ้อนบวกกับได้ลงเล่นต่อหน้ากองเชียร์เกมส่งท้ายซีซั่นอีกด้วยยังไงซะแมตช์นี้ก็ต้องเน้นสถานเดียวล่ะครับ สวนทางกับ คาซ่า เปีย ผู้มาเยือนแบบชัดเจนเพราะก่อนลงเตะดันแพ้รวดมา 2 นัดซ้อนแถมนัดนี้เน้นส่งสำรองเป็นหลักอีกซะด้วยยิ่งทำให้การออกไปเยือนวันนี้รอแพ้กลับออกมาเลยก็ว่าได้ล่ะครับ ฟันทิ้ง! ต่อ ฟามาลิเกา 0.5

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฟามาลิเกา ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล