วิเคราะห์บอล ฟามาลิเคา – บราก้า

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง ฟามาลิเคา – บราก้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟามาลิเกา ของกุนซือ ชูเอา เปโดร ซูซ่า ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง เตโอ ฟอนเซก้า, กุสตาโว่ ซา และชิกินโญ่ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ยอห์นเดอร์ กาดิซ (15 นัด/5 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน บราก้า ภายใต้การทำทีมของ อาร์ตูร์ ฮอร์เก้ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดเพียง บรูม่า แค่รายเดียวเท่านั้น ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง อัลบาโร่ ยาโล่, โรดริโก้ ซาลาซาร์ และริคาร์โด้ ฮอร์ต้า คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยที่มี อาเบล รุยซ์ (14 นัด / 1 ประตู) เป็นหน้าเป้าล่าตาข่าย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟามาลิเคา

ฟามาลิเคา vs บราก้า

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567 – 01:45 น.

บราก้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฟามาลิเกา ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน บราก้า ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะฟอร์มของ บราก้า นั้นแข็งแกร่งมากกว่า ขุมกำลังก็เหนือกว่าเจ้าบ้านเป็นอย่างมาก เกมวันนี้มองว่า รูปเกมน่าจะสูสีแบบสุดๆ แต่สุดท้ายแล้ว บราก้า น่าจะเบียดเอาชนะเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ บราก้า ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล