วิเคราะห์บอล ฟามาลิเคา – เบาวิสต้า

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League) คู่ระหว่าง ฟามาลิเคา – เบาวิสต้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฟามาลิเกา ของกุนซือ ชูเอา เปโดร ซูซ่า ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด ยอห์นเดอร์ กาดิซ, โฮเซ่ โรดริเกซ และเซย์ดู ยุสซุฟ ที่ติดโทษแบนทั้ง 3 รายหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ซอร์ริโซ่, กุสตาโว่ ซา และชิกินโญ่ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เอ็นริเก้ อเราโช่ (16 นัด) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งทีมเยือน เบาวิสต้า ของกุนซือ ริคาร์โด้ ไปวา ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด เซซาร์, ออกุสโต้ ดาโบ้ และลุยส์ ดอส ซานโต๊ส ที่เจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง บรูโน ลอเรนโซ (21 นัด / 3 ประตู), มาร์ติม ทาวาเรซ (14 นัด / 1 ประตู) และซัลวาดอร์ อักรา (21 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกันในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟามาลิเคา

ฟามาลิเคา vs เบาวิสต้า

คืนวันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2567 – 03:15 น.

เบาวิสต้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฟามาลิเกา พวกเขามีผลงานในบ้านที่ย่ำแย่เพราะ 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เบาวิสต้า ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองทีมเยือนดีกว่าครับ เนื่องจากทั้งสองทีมฟอร์มใกล้เคียงกัน มีผลงานไม่แตกต่างกันมาก เกมนี้ดูทรงน่าจะสู้กันสูสีมากๆ แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองดีกว่าครับ มองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เบาวิสต้า เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล