วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ – ลูตัน ทาวน์

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ (Carabao Cup 2023–2024) รอบ 3 คู่ระหว่าง เอ็กเซเตอร์ – ลูตัน ทาวน์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เอ็กเซเตอร์ จะไม่มีแอดมิรัล มัสค์เว่ กองหน้าที่เอ็กเซเตอร์ยืมมาจากลูตัน นัดนี้หมดสิทธิ์ลงเจอทีมแม่ นอกจากนั้นจะไม่มีชี้ค เดียบาเต้ ปราการหลัง อิลมารี่ นิสคาเน่น และดิออน แรนไคน์ กองกลางที่เจ็บ ด้านไรอัน เทรวิส กองกลางที่เจ็บในเกมพ่ายอ็อกซ์ฟอร์ดนัดนี้ต้องรอทดสอบความฟิต ตามระบบ 3-4-1-2 เกมรุกน่าจะให้คาเล็บ วัตส์ (75 นาที 1 ประตูในลีก) เป็นตัวทำเกมด้านหลังเจมส์ (128 นาที 1 ประตูในลีก) และยานนิค ไวลด์ชัต (137 นาที 0 ประตูในลีก) ตัวหลักแดนกลางอย่างเดเมทรี มิทเชลล์ และ ไรอัน เทรวิต ที่ลงตัวจริงทุกนัดในลีกตั้งแต่เปิดซีซั่นมา 9 นัดน่าจะได้พัก

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ลูตัน ทาวน์ ผ่านเกมกับวูล์ฟส์โดยไม่มีตัวเจ็บเพิ่ม ที่ที่พวกเขาจะขาดผู้เล่นอย่างกาเบรียล โอโช และแดน พ็อตส์ ปราการหลัง รอสส์ บาร์คลีย์ และจอร์แดน คลาร์ก กองกลางที่เจ็บไปก่อนหน้า ตามระบบ 5-3-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นคริส วู้ดโรว์ (35 นาที 0 ประตูในลีก) และอีไลจาห์ อเดบาโย (226 นาที 0 ประตูในลีก) แผงกลางสามตัวน่าจะเป็น เปเล่ รัดด็อก เอ็มปานซู (169 นาทีในลีก), ลุค แบร์รี่ (2 นาทีในลีก) และตัวหลักอย่างทาฮิธ ช็อง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอ็กเซเตอร์

เอ็กเซเตอร์ vs ลูตัน ทาวน์

คืนวันอังคาร ที่ 26 กันยายน 2566 – 01:45 น.

ลูตัน ทาวน์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็กเซเตอร์ เริ่ม 8 นัดแรกของฤดูกาล(ทุกถ้วย)ได้ไม่เลว ที่ที่พวกเขาแพ้นัดเดียว และชนะ 5 ทว่าหลังจากนั้น 4 เกม(ทุกรายการ) แพ้ถึง 3 (ชนะ 1)

ด้านลูตันทีมน้องใหม่ผลงานในพรีเมียร์ลีก 5 เกมเสมอ 1 แพ้ 4 เกมนี้มีแววว่าจะพักตัวหลักๆ หลายตัวไว้ทำศึกที่ใหญ่กว่า

ตามฟอร์มดูไม่น่าไว้ใจทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม เอ็กเซเตอร์ช่วงหลังดูแผ่วไป ลูตัน ที่แง่คุณภาพการเล่นยังคงดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ลูตัน ทาวน์ ชนะ 2-1

You may also like...