วิเคราะห์บอล เอ็กเซลซิเออร์ – เอ็นเอซี เบรด้า

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie) รอบชิงชนะเลิศ (นัดสอง) คู่ระหว่าง เอ็กเซลซิเออร์ – เอ็นเอซี เบรด้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอ็กเซลซิเออร์ ภายใต้การทำทีมของ มารินุส ไดย์คฮุยเซ่น สภาพความพร้อมวันนี้พวกเขาจะไม่มี อาร์เธอร์ ซาเกร กับ ลานเซ่ ดุยเวสไตย์น ที่ควงคู่กันติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม และมีรอประเมินความฟิตของ เซราโน่ เซย์มอร์, คิค ปิเอรี่ และเลนนาร์ด ฮาร์ทเยส ก่อนเกมอีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ลาซารอส แลมพรู, ซิสเซ่ ซานดรา และคูฮาอิบ ดรีอุช คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ทรอย แพร์ร็อตต์ (25 นัดลีก/10 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เอ็นเอซี เบรด้า ของกุนซือ ฌอง-พอล ฟาน กัสเทล สภาพความพร้อมวันนี้พวกเขาจะขาด ฮาเวียร์ เฟ็ต และ คลินท์ ลีแมนส์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าวันนี้พวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง เอมเม โอมบา, โดมินิก ยาโนเซค และรอย คุยเปอร์ส คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยมีกองหน้าตัวเป้าเป็น ซิกูร์ด เฮาเก้น (27 นัด / 6 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอ็กเซเตอร์

เอ็กเซลซิเออร์ vs เอ็นเอซี เบรด้า

คืนวันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน 2567 – 23:00 น.

เอ็นเอซี เบรด้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมในเลกแรกเป็นทางฝั่งของ เบรด้า ที่เปิดบ้านไล่ถล่ม เอ็กเซลซิเออร์ ไปก่อนถึง 6-2 เรียกได้ว่าพวกเขาเลื่อนชั้นไปพรีเมียร์ดัตช์เกินครึ่งตัวแล้ว โดยแมตช์นี้กลับมาเล่นในบ้านของ เอ็กเซลซิเออร์ กันบ้าง แต่ดูทรงเป็นงานหนักหากพวกเขาจะไล่ตาม เบรด้า ให้ทัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เกมนี้ดูทรงเจ้าถิ่นเปิดเกมรุกบู๊แหลกแน่นอน แต่มองว่าศักยภาพของพวกเขาก็ไม่ได้ดีเด่อะไร น่าจะแค่เฉือนชนะเท่านั้น ไม่น่ายิงถล่มทลายอะไร เบรด้า ก็น่าจะมาเน้นตั้งรับและรอสวนกลับอย่างเดียว เพราะเกมแรกตุนสกอร์ไว้เยอะมาก เกมนี้มองว่าเอ็กเซลซิเออร์ชนะแน่ อยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เอ็กเซลซิเออร์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล