วิเคราะห์บอล เอสโตริล – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ (Portugal Cup) คู่ระหว่าง เอสโตริล – ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เอสโตริล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โรดริโก้ โกเมส, เจา มาร์เกซ และ แบร์นาร์โด้ วิตัล

ทางฝั่งของทีมเยือน ปอร์โต้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ฟรานซิสโก้ คอนไซเซา, นิโก กอนซาเลซ และ อิวาน ไฆเม่ ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอสโตริล

เอสโตริล vs ปอร์โต้

คืนวันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2567 – 03:45 น.

ปอร์โต้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เอสโตริล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปแพ้ให้กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน มา 1-5 ส่วนทีมเยือน ปอร์โต้ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกบุกไปเสมอกับ เบาวิสต้า มา 1-1 ราคาเปิดออกมา ปอร์โต้ ต่อ 1 แม้ว่าเกมนัดล่าสุด ปอร์โต้ จะเพิ่งสะดุดเสมอมา แต่ด้วยศักยาภาพทีมและผลงานโดยรวมยังมองว่า ปอร์โต้ ดูเหนือกว่าพอสมควร ยิ่งเจ้าถิ่น เอสโตริล เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งแพ้เละเทะให้กับ ลิสบอน มา 1-5 น่าจะทำให้ขวัญเสียไม่น้อย วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน ปอร์โต้ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะเก็บชัยชนะได้ อยู่ที่ว่าจะยิงกี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ปอร์โต้ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล