วิเคราะห์บอล เอล์ฟส์บอร์ก – ปาฟอส

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2024-2025) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง เอล์ฟส์บอร์ก – ปาฟอส

วิเคราะห์บอล เจ้าถิ่น เอล์ฟสบอร์ก ภายใต้การทำทีมของ ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค สภาพความพร้อมวันนี้จะขาด เซบาสเตียน โฮลเมน ที่เจ็บในเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงพวกที่เจ็บหน้าเดิมๆอย่าง โนอาห์ โซเดอร์เบิร์ก และคามิล เจบาร่า อีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะใช้ อาเหม็ด กาเซม, อาร์เบอร์ เซเนลี่ และไมเคิล ไบดู ลงล่าตาข่ายร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน ปาฟอส ภายใต้การทำทีมของ ฆวน การ์เซโด้ พวกเขาไม่เคยเข้ามาเล่นในรายการนี้มาก่อน ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้จะไม่มี อาเดรียน รุส กองหลังตัวยืมที่ต้องกลับไปสโมสรต้นสังกัดที่แท้จริงอย่างปิซ่า ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่แดนกลางจะใช้ ออนนี่ วาลาการี่ คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง ไชโร, บรูโน่ เฟลิเป้ และมัวเมอร์ ตันโควิช ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอล์ฟส์บอร์ก

เอล์ฟส์บอร์ก vs ปาฟอส

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2567 – 00:00 น.

ปาฟอส
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แน่นอนว่า เอล์ฟสบอร์ก มีชื่อชั้นและอยู่ในลีกที่สูงมากกว่า แถมเปิดฤดูกาลมาซักพักแล้ว แน่นอนว่าสภาพความฟิตย่อมเหนือกว่าอย่างแน่นอน ส่วนทีมเยือน ปาฟอส พวกเขามาจากไซปรัสและไม่เคยเล่นในรายการนี้มาก่อน แน่นอนว่าระดับบอลแตกต่างกันอย่างชัดเจน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะเอล์ฟสบอร์กได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และมีประสบการณ์บนเวทีนี้ที่สูงกว่า ดังนั้นแมตช์นี้มองว่า เอล์ฟสบอร์ก น่าจะเปิดบ้านเบียดเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่า

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เอล์ฟสบอร์ก ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล