วิเคราะห์บอล เอล์ฟส์บอร์ก – AIK โซลน่า

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง เอล์ฟส์บอร์ก – AIK โซลน่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอลฟ์สบอร์ก ของกุนซือ จิมมี่ เธลิน ผลงานยอดเยี่ยมชนะมา 3 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาดเพียง วิคเตอร์ ไวเดลล์ ที่มีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง สเวนน์ อารอน กุ๊ดยอห์นเซ่น (26 นัด / 7 ประตู) , ไซมอน เฮ็ดลันด์ (5 นัด / 1 ประตู) และเย็ปเป้ โอเคลส์ (26 นัด / 11 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เอไอเค โซลน่า ภายใต้การทำทีมของ เฮนนิ่ง เบิร์ก ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีอาการบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง อับดิฮาคิม อาลี กับ อันทอน ซาเลทรอส คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง โยอันนิส ปิตตาส (9 นัด / 5 ประตู) และทาฮา อายารี (16 นัด) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอล์ฟส์บอร์ก

เอล์ฟส์บอร์ก vs AIK โซลน่า

คืนวันจันทร์ ที่ 23 ตุลาคม 2566 – 00:10 น.

AIK โซลน่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น เอลฟ์สบอร์ก พวกเขาเป็นทีมจ่าฝูงของตารางผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด ขณะที่ทีมเยือน เอไอเค โซลน่า ฟอร์มนอกบ้านย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ฝั่งเจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก (ลบห้า) แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะเอลฟ์สบอร์ก เป็นทีมจ่าฝูงของตารางมีฟอร์มการเล่นแข็งแกร่ง เกมรุกก็เฉียบคม และมีความสม่ำเสมอเป็นอย่างมาก แถมสถิติการเจอกัน 2 ครั้งหลังสุดก็เป็น เอลฟ์สบอร์ก ที่เหือกว่าชนะ เอไอเค ได้ทั้ง 2 นัดอีกด้วย ฉะนั้นเกมวันนี้แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เอลฟ์สบอร์ก ชนะ 2-1

You may also like...