วิเคราะห์บอล เอลเช่ – คิโรน่า

วิเคราะห์บอล โคปา เดล เรย์ สเปน (Copa del Rey Spain 2023-2024) คู่ระหว่าง เอลเช่ – คิโรน่า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอลเช่ สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว จึงน่าจะใช้บริการตัวหลักจากเกมเสมอ มิรานเดส ในนัดล่าสุดเป็นหลัก ด้านการจัดทัพในระบบ 3-5-1-1 แดนกลางมีแกนหลักที่ มาริโอ กัสปาร์, โรดริโก้ เมนโดซ่า กับ อเล็กซ์ เฟบาส โดยมี อสการ์ ปลาโน่ ยืนหน้าต่ำอยู่ข้างหลัง มูราด

ทางฝั่งของผู้มาเยือน คิโรน่า ยังไม่มี โทนี่ บีย่า, โจเอล โรก้า และ ดาวิด โลเปซ ที่มีอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้นต้องเช็คฟิต ริคาร์ด อาร์เตโร, ยานเกล เอร์เรรา และบอร์ฆา การ์เซีย ซึ่งทั้งหมดไม่มีชื่อในเกมชนะ แอตฯ มาดริด 4-3 ที่เหลือก็น่าจะใช้ชุดหลักหน้าเดิมๆ อาจปรับแค่หน้าเป้า ด้วยการพัก อาร์เต็ม ดอฟเบี๊ยก และส่ง คริสเตียน สตูอานี่งล่าตาข่ายแทนเพื่อความสด หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอลเช่

เอลเช่ vs คิโรน่า

คืนวันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2567 – 00:00 น.

คิโรน่า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เอลเช่ รั้งกลางตารางจากเซกุนด้า แถมฟอรืมช่วงหลังย่ำแย่แพ้ถึง 2 จาก 3 นัดหลัง (เสมอ 1) แต่ยังพอมีดีในถิ่น เมื่อพลาดท่าเกมเดียวตลอด 10 เกมล่าสุด และชนะถึง 6 ส่วน คิโรน่า รองจ่าฝูง ลา ลีกา ผลงานขึ้นหิ้ง เมื่อเข้าวินได้ 10 ใน 12 นัดที่ผ่านมาทุกรายการ และฟาดชัยนอกรังถึง 9 จาก 10 ทริปล่าสุดอีกต่างหาก แมตช์ก่อนเพิ่งชนะ แอตฯ มาดริด 4-3 โมเมนตั้มแจ่มมาก ดังนั้นห่กอาคันตุกะเล่นด้วยมาตรฐานของตัวเองก็น่าจะผ่าน เอลเช่ ที่เกรดบอลต่ำกว่าไม่ยาก ราคาปป ยังไงก็คงไม่กล้ารอง เพราะ คิโรน่า มาแรงมาก อยู่บอลต่อไป

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ คิโรน่า บุกทุบ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล