วิเคราะห์บอล ดร็อคเฮด้า – เชลบอร์น

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League) คู่ระหว่าง ดร็อคเฮด้า – เชลบอร์น

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ดร็อคเฮด้า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อดัม โฟเลย์(19นัด/2ประตู) ลุค เฮนี่ย์(17นัด/0ประตู) และ วาร์เรน เดวิส(20นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เชลบอร์น สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง วิลเลียม จาร์วิส(23นัด/8ประตู) จอห์น มาร์ติน(18นัด/4ประตู) และ อีวาน คาฟฟรี่ย์(21นัด/2ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ดร็อกเฮด้า

ดร็อคเฮด้า vs เชลบอร์น

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม 2567 – 01:45 น.

เชลบอร์น
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ดร็อคเฮด้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เดอร์รี่ ซิตี้ มา 1-5 ส่วนทีมเยือน เชลบอร์น ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ กัลเวย์ ยูไนเต็ด มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา เชลบอร์น ต่อ 0.5 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับแม้ว่า เชลบอร์น จะต้องบุกออกมาเล่นนอกรังตัวเองก็จริง แต่ผลงานชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่าดูดีกว่าเจ้าถิ่น ดร็อคเฮด้า พอสมควรหลังเจ้าถิ่นไร้ชัยในลีกติดต่อกันมา 5 เกมแล้วแถมยังเป็นการแพ้ไปถึง 4 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน เชลบอร์น ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เชลบอร์น ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล