วิเคราะห์บอล ดร็อกเฮด้า – แชมร็อค โรเวอร์

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League) คู่ระหว่าง ดร็อกเฮด้า – แชมร็อค โรเวอร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ดร็อกเฮด้า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ซิชิม บาว่า(13นัด/3ประตู) อดัม โฟเลย์(14นัด/1ประตู) และ ลุค เฮนี่ย์(12นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน แชมร็อค โรเวอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง จอห์นนี่ เคนนี่(16นัด/7ประตู) ดาร์ราจ นูเจนท์(18นัด/1ประตู) และ ไนเอล ฟาร์รูจา(7นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ดร็อกเฮด้า

ดร็อกเฮด้า vs แชมร็อค โรเวอร์

คืนวันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567 – 01:45 น.

แชมร็อค โรเวอร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ดร็อกเฮด้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ วอเตอร์ฟอร์ด มา 2-4 ส่วนทีมเยือน แชมร็อค โรเวอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 มาเช่นเดียวกัน โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ เชลบอร์น มา 0-2 ราคาเปิดอออกมา แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ 1 ดูแล้วกล้าไปหน่อยเพราะผลงานของผู้มาเยือนอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ส เองก็ไม่ได้ดูเหนือกว่าเจ้าถิ่น ดร็อกเฮด้า สักเท่าไหร่แถม 5 เกมหลังสุดในลีกก็เพิ่งเก็บชัยชนะไปได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ดร็อกเฮด้า ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือในรังตัวเองเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ดร็อกเฮด้า เสมอ 1-1 , 2-2

You may also like...

banner-แทงบอล