วิเคราะห์บอล เยอร์การ์เด้น – ฮัมมาร์บี้

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง เยอร์การ์เด้น – ฮัมมาร์บี้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เยอร์การ์เด้นส์ ของกุนซือ คิม เบิร์กสแตรนด์ พวกเขาคว้าชัยชนะมา 6 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยแผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง กุสตาฟ วิคเฮม (9 นัด / 1 ประตู) , ต็อคมัก เอ็นกูย็อง (7 นัด / 4 ประตู) และโทเบียส กุลลิคเซ่น (10 นัด / 3 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เดนิซ ฮุมเหม็ต (11 นัด/6 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะขาด ยูเซฟ เอราบี้ กับ เฟรเดริก วินเธอร์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าเกมวันนี้พวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง ออสการ์ โยฮันส์สัน (11 นัด), นาฮีร์ เบซารา (11 นัด / 3 ประตู) และบาซูมาน่า ตูเร่ (5 นัด / 1 ประตู) คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เดนิซ กูล (10 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เยอร์การ์เด้น

เยอร์การ์เด้น vs ฮัมมาร์บี้

คืนวันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน 2567 – 19:00 น.

ฮัมมาร์บี้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน เยอร์การ์เด้นส์ พวกเขากำลังทำผลงานได้ดีมากๆเพราะชนะในลีกมา 6 นัดติดต่อกันเข้าไปแล้ว เกมวันนี้ได้เปิดรังดวลกับ ฮัมมาร์บี้ ที่ช่วงหลังก็ทำผลงานในลีกได้ดีชนะมา 2 นัดติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะเยอร์การ์เด้นส์ มีผลงานที่ดีกว่าชนะมา 6 เกมติดต่อกันกำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจมากๆ เกมรุกก็หลากหลายและอันตรายมากๆ เกมวันนี้มั่นใจว่า เยอร์การ์เด้นส์ จะเปิดบ้านเชือดทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เยอร์การ์เด้นส์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล