วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ – ครูว์

วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ (English fa Cup 2023-2024) คู่ระหว่าง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ – ครูว์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ดาร์บี้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น คอเนอร์ วอชิงตัน, โธมัส บาร์คุยเซน และ แม็กซ์ เบิร์ด

ทางด้านทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เอลเลียต เนวิต, โจ ไวท์ และ ลุค ออฟฟอร์ด ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs ครูว์

คืนวันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน 2566 – 02:45 น.

ครูว์-อเล็กซานดร้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ดาร์บี้ ทีมจาก ลีก วัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ บาร์นสลี่ย์ มาได้ 3-0 ส่วนทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า ทีมจาก ลีก ทู ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ น็อตส์ เคาน์ตี้ มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา ดาร์บี้ ต่อ 1.5 แม้ว่าจะดูเหนือกว่าทุกอย่างก็จริงสำหรับ ดาร์บี้ แต่ราคาวันนี้มันดูแรงไปหน่อยเพราะเกมล่าสุดที่พบกันที่บ้านของ ครูว์ อเล็กซานดร้า ก็เพิ่งเสมอกันมาแบบสนุก 2-2 วันนี้แม้ว่า ดาร์บี้ อาจจะเก็บชัยชนะได้ก็จริงแต่เต็มที่ก็คงได้แค่เฉือนชนะเท่านั้น

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ครูว์ อเล็กซานดร้า เสมอ 1-1 , แพ้ 1-2

You may also like...

banner-แทงบอล