วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก – คาซัคสถาน

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก คู่ระหว่าง เดนมาร์ก – คาซัคสถาน

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เดนมาร์ก ของกุนซือ แคสเปอร์ ฮยุลมันด์ ประกาศขุนพลหนนี้ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ เพราะจัดหนักขุมกำลังหลักเต็มสูบ อาจจะขาดเพียงแค่ โธมัส เดลานี่ย์ (73 นัด/7 ประตู) กับ ฟิลิป บิลลิ่ง (5 นัด) สองแดนกลางที่เจ็บอยู่ก่อนหน้าแล้ว คาดว่า ฮยุลมันด์ เตรียมวางหมากในระบบการเล่น 4-2-3-1 โดยมี ราสมุส ฮอยลุนด์ (8 นัด/6 ประตู) ออกสตาร์ทยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ โรเบิร์ต สคอฟ (12 นัด/5 ประตู), คริสเตียน อีริคเซ่น (124 นัด/40 ประตู) กับ เยสเปอร์ ลินด์สตรอม (12 นัด/1 ประตู) เป็นสามประสานกลางรุกคอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามสูตร

ทางด้านผู้มาเยือน คาซัคสถาน ของกุนซือ มาโกเมด อาดิเยฟ เรียกตัวติดทัพครั้งนี้จะไร้เงาเพียงแค่ เบาเยอร์ซาน อิสลามคาน (50 นัด/3 ประตู) มิดฟิลด์ตัวเก่งที่เดี้ยงอยู่ก่อนสักพักแล้ว ขณะที่ขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่า อาดิเยฟ เตรียมจัดทัพในระบบการเล่น 3-4-2-1 โดยมี มัคซิม ซาโมโรดอฟ (9 นัด/2 ประตู) ออกสตาร์ทยืนหน้าล่าตาข่ายและใช้ บัคห์ติยาร์ ซายนุตดินอฟ (32 นัด/12 ประตู) กับ รามาซาน โอราซอฟ (18 นัด) เป็นสองกลางรุกคอยสร้างสรรค์โอกาสอยู่ด้านหลังตามระเบียบ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เดนมาร์ก

เดนมาร์ก vs คาซัคสถาน

คืนวันเสาร์ ที่ 14 ตุลาคม 2566 – 01:45 น.

คาซัคสถาน
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ต้องยอมรับว่าทีมเยือน คาซัคสถาน มาดีมีทรงกว่าทุกครั้ง แม้มาตรฐานจะเป็นรองเยอะแบบเยอะมาก และแทบจะไม่เหลือเหลี่ยมให้ลุ้นเจ๊าได้เลย อย่างไรก็ดีด้วยฟอร์มการเล่นกับศักยภาพของขุมกำลังที่เล่นกันมาตลอด เข้าขารู้ใจกันพอสมควร เชื่อว่าน่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงได้ลุ้นกันบ้าง อย่าลืมว่าพวกเขาเคยเปิดรังเอาชนะ เดนมาร์ก มาแล้ว 3-2 ในหนแรกที่พบกัน บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์คู่แข่งหนักมาก ประกอบกับสถานการณ์ลุ้นเข้ารอบที่โคตรตึงมีหวังถึง 4 ทีม ดูทรงแล้วนัดนี้น่าจะขอยื้อขาดใจไม่แพ้ไว้ก่อน หรือถ้าต้านไม่ไหวก็ไม่น่าขาดเกินเรตที่ตั้งไว้แน่นอน แนะนำอยู่รองประคองตัวไม่กลัวตาย ฟันธง! เชียร์ คาซัคสถาน งานละเอียด…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง คาซัคสถาน แพ้ 1-2 / 1-3

You may also like...