วิเคราะห์บอล เดน ฮาก – เอ็กเซลซิเออร์

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie) คู่ระหว่าง เดน ฮาก – เอ็กเซลซิเออร์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เดน ฮาก ทีมอันดับ 5 จากศึก จูปิแลร์ ลีก เพิ่งจะเปิดรังเจ๊าเดือด เด กราฟส์ช๊าป 2-2 ในการเพลย์ออฟเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อาเมียร์ อับซาเล็ม (24 นัดลีก/2 ประตู) ฟูลแบ็คซ้ายที่ติดโทษแบนรับสองเหลืองจากแมตช์ดังกล่าว เช่นเดียวกับ ฮูโก้ เวนต์เกส (5 นัดลีก) นายทวารตัวเก่งซึ่งผ่าเข่าและต้องพักยาวสักระยะ คาดว่านัดนี้เตรียมวางหมากในระบบ 3-5-2 โดยมี ดาริล ฟาน มีเกม (36 นัดลีก/8 ประตู) กับ เฮงค์ เฟียร์มัน (38 นัดลีก/23 ประตู) ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้าตามระเบียบ

ทางฝั่งของคู่แข่ง เอ็กเซลซิเออร์ ทีมอันดับ 16 จากศึก เอเรดิวิซี่ เพิ่งจะบุกพ่ายยับให้กับ เฟเยนูร์ด 0-4 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม จะไม่มีชื่อ กิ๊ค ปีรี่ (5 นัดลีก/1 ประตู), เลนนาร์ด ฮาร์ตเยส (1 นัดลีก), เซราโน่ เซย์มอร์ (9 นัดลีก) และ นอร์เบิร์ต อัลบลาส (-) เหล่าบรรดาแข้งเดี้ยงหน้าเดิมซึ่งอยู่ในระหว่างพักรักษาตัวยกแพ็ค คาดว่าแมตช์นี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 โดยมี ทรอย ปาร์ร็อตต์ (25 นัดลีก/10 ประตู) ออสกตาร์ทยืนหน้าล่าตาข่ายและใช้ แลนซ์ ดุยเวสไตย์น (14 นัดลีก/4 ประตู) รับจ๊อบเพลย์เมคเกอร์คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เดน ฮาก

เดน ฮาก vs เอ็กเซลซิเออร์

คืนวันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2567 – 23:45 น.

เอ็กเซลซิเออร์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมนี้ทีมเยือน เอ็กเซลซิเออร์ น่าจะบุกยันเสมอกลับออกมาได้เป็นอย่างน้อย เพราะด้วยศักยภาพของทีมเอาจริงๆ ก็ยังดูดีกว่าพอสมควร แม้ล่าสุดจะเพิ่งโดน เฟเยนูร์ด ตบยับ 4-0 แต่ถ้าเป็นศึกที่มีผลกับการอยู่รอดบนลีกสูงสุด เชื่อว่าพวกเขาเน้นเป็นพิเศษ และน่าจะยื้อสุดใจหวังกลับไปต่อเลกสองที่บ้านตัวเอง ขณะเดียวกันเจ้าถิ่น เด็น ฮาก ค่อนข้างมีปัญหาแนวรับพลาดง่ายจัด หลังเสียไปเหนาะๆ 9 เม็ดตลอด 4 หนท้ายทุกรายการ เฉลี่ยแล้วต้องมีสองตุงยืนพื้น ตัดภาพกลับมาที่เรตซึ่งเปิดมาค้ำคอต้องชนะเท่านั้น แต่ด้วยฟอร์มกับสภาพของหลังบ้านที่ไม่น่าจะต้านทานใครไหว เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองลุ้นสองมุมคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฟันธง! เชียร์ เอ็กเซลซิเออร์ ติดเทอร์โบลุย…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เอ็กเซลซิเออร์ เสมอ 1-1 / ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล